Sinh viên Khoa Công nghệ CTIM tham quan triển lãm Quốc tế Sản phẩm Ngũ Kim và Thiết bị cầm tay 2023.

Ngày tạo 07/12/2023

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Ngũ Kim & Dụng cụ Cầm tay - HARDWARE & HAND TOOLS EXPO 2023 – VHHE sẽ tổ chức từ ngày 07-09/12/2023 tại Trung tâm Triển lãm SECC, Tp. Hồ Chí Minh

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm trước khi khởi hành

Sáng 07/12/2023, hơn 10 giảng viên và gần 100 sinh viên khoa công nghệ của CTIM đến tham quan triển lãm Sản phẩm Ngũ Kim và Thiết bị cầm tay 2023.

Lối vào triển lãm

Các bạn sinh viên trải nghiệm các thiết bị hiện đại tại triển lãm

Hardware & HandTools Expo – VHHE là một sự kiện cung ứng trong nhiều ngành trải dài từ chế tạo, sản xuất, sửa chữa, lắp ráp, xây dựng cho đến mô hình sử dụng thiết bị (DIY) cá nhân, với mục tiêu kỳ vọng vọng sẽ góp phần thúc đẩy ngành cơ khí Việt Nam phát triển.

Sinh viên theo dõi quy trình hoạt động của robot CNC

Buổi triển lãm với quy mô hơn 400 gian hàng, với sự góp mặt của hơn 350 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế

Thông qua buổi triển lãm, sinh viên Cơ khí và Điện điện tử năm cuối của CTIM sẽ có thêm nhiều kiến thức quý giá, hoàn thiện hành trang để sẵn sàng bước chân vào doanh nghiệp ở thời gian sắp tới.

Đoàn tham quan chụp ảnh kỷ niệm kết thúc chuyến tham quan

Nguyễn Hồng Sơn