Sinh viên Khoa ngoại ngữ trong một chuyến đi đến đảo Thạnh An, Cần Giờ

Ngày tạo 23/09/2020

 -  919 Lượt xem

Tham dự cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc 2019 - 2020 lần này, sinh viên Khoa ngoại ngữ K20 chọn chủ đề: "Sinh viên với hoạt động xã hội". Các em đã có một hành trình dài và vất vả kéo dài 2 tuần tại đảo Thạnh An để hoàn thành video clip theo yêu cầu của cuộc thi. 

Nhằm tạo dựng sân chơi lành mạnh, sôi nổi, và bổ ích nhằm thu hút đông đảo sinh viên Khoa Ngoại ngữ và các ngành khác tham gia, góp phần làm phong phú thêm các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên. Trường Cao đẳng CTIM kết hợp cùng với Khoa Ngoại ngữ tham dự cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc 2020.

Với chủ đề là: "Sinh viên với hoạt động xã hội", các em SV Ngoại ngữ K20 đã có một chuyến đi thực tế trải nghiệm đến tận đảo Thạnh An, Cần Giờ, với mục đích đem niềm đam mê học Tiếng Anh đến các em học sinh Tiểu học và Trung học.

Ngoài những buổi học trên lớp, vào các buổi chiều các em còn phải đi làm thêm để trang trải việc học, nhưng cả nhóm vẫn sắp xếp được những ngày cuối tuần để cùng nhau xuống các địa điểm có trong kế hoạch để thực hiện đoạn Video

Sau một tháng chuẩn bị và lên kế hoạch, chuyến đi được tổ chức vào ngày 4/9 và kết thúc vào ngày 18/9/2020 với sự hợp tác giữa đội Olympic tiếng Anh của trường với sự hỗ trợ của phòng tuyển sinh và ban chấp hành đoàn trường trung học cơ sở và phổ thông Thạnh An.

Chuyến đi gắn liền với chủ đề quảng bá cho trường nói chung và phòng tuyển sinh nói riêng cũng như việc thực hiện công tác xã hội tại xã đảo Thạnh An.  Trước chuyến đi các thành viên ekip sẽ được gửi email làm các việc được phân công bởi leader : trả lời câu hỏi, tìm hiểu về chủ đề, liên lạc với các bộ phận liên quan, vận động kinh phí từ các nguồn . Sinh viên sẽ giao tiếp và làm việc bằng tiếng anh một cách vui vẻ với nhau. 

Nội dung mang tính vui nhộn, hấp dẫn, sinh động, không có ảnh hưởng xấu tới thuần phong mỹ tục, đạo đức, tư tưởng và lối sống của sinh viên.

Chuyến đi sẽ có 10 phần quà dành cho các bạn học sinh khó khăn cũng như giao lưu với các bạn cấp 3 nhằm mục đích hỗ trợ công tác quảng bá cho phòng tuyển sinh của trường.

Administrator
Gọi 0977 65 66 69