Sinh viên khoa Ngoại ngữ và Kinh tế tham quan nhà máy sản xuất nước uống tinh khiến Satori

Ngày tạo 11/05/2023

Chiều ngày 11/05/2023. Sinh viên trường Cao đẳng CTIM đã có buổi tham quan tại nhà máy sản xuất của Satori

sinh-vien-ctim-tham-quan-satori%2091)

Sinh viên có mặt tại sảnh công ty Satori để bắt đầu chuyến tham quan

sinh-vien-cao-dang-ctim-tham-quan-nha-may-satori

Các bạn sinh viên hào hứng trước lúc tham quan

Đến với nhà máy sản xuất nước uống rộng hơn 30.000m2 của Satori, sinh viên CTIM may mắn tiếp cận được những kiến thức quý giá, hiểu sâu hơn những tinh hoa của mô hình Công nghệ hoàn lưu khoáng sRO áp dụng 8 bước lọc nước sạch với màng siêu lọc UF (Ultrafiltration) nhỏ đến 0,01 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) của Nhật Bản giúp lọc sạch vi khuẩn và các tạp chất siêu nhỏ.

sinh-vien-ctim-tham-quan-satori%20(2)

Một trong những khâu hoạt động của nhà máy

sinh-vien-ctim-tham-quan-satori%20(3)

sinh-vien-ctim-tham-quan-satori%20(4)

Các bạn sinh viên bắt đầu quá trình tham quan nhà máy

Theo chia sẻ của anh Dương Anh Thuận - Tổng Giám đốc Satori: "Các bạn sinh viên có nền tảng kiến thức nhưng không có kinh nghiệm thực tế sẽ rất khó cạnh tranh khi bước chân vào doanh nghiệp, việc nhà trường tạo điều kiện để sinh viên có những trải nghiệm thực tiễn là một cơ hội rất lớn để các bạn có thể bổ sung vào CV xin việc và ghi điểm trước các nhà tuyển dụng "khó tính" nhất.

sinh-vien-ctim-tham-quan-satori%20(5

Anh Dương Anh Thuận - Tổng Giám đốc Satori chia sẻ với các bạn sinh viên CTIM về quá trình hình thành SATORI

sinh-vien-ctim-tham-quan-satori%20(6)

Ths. Nguyễn Thế Lực  - Hiệu trưởng nhà trường (phải) cùng thầy Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn cũng tham gia trong buổi tham quan

sinh-vien-ctim-tham-quan-satori%20(7)

Ths. Vũ Hồng Vẹn - Trưởng phòng CTSV ( bìa trái) cùng Cô. Nguyễn Thị Tuyết Mai - GĐ Trung tâm tuyển sinh ( Áo xanh)  và cô Trương Thị Ngọc Thu -  Giảng viên khoa Ngoại ngữ ( Áo trắng)

sinh-vien-ctim-tham-quan-satori%20(8)

Các bạn sinh viên miệt mài lắng nghe những chia sẽ từ anh Dương Anh Thuận

Thông qua chương trình, SATORI hy vọng góp phần mang lại những kiến thức thực tiễn, giúp các bạn nâng cao tinh thần học hỏi, trải nghiệm và phần nào hình dung rõ hơn về công việc tương lai của mình. Một số hình ảnh tại buổi tham quan.

Đoàn tham quan chụp ảnh kỷ niệm tại nhà máy Satori

Thùy Phương