HỘI CỰU SINH VIÊN - KHOA KINH TẾ

Ngày tạo 11/03/2020

Thư ngỏ gửi cựu sinh viên CTIM

Các em cựu sinh viên thân mến, từ mái trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp, các thế hệ cựu sinh viên ra trường đã nối tiếp vươn mình ra mọi miền Tổ quốc, khẳng định vị trí của bản thân trong xã hội. Mỗi cựu sinh viên đã và đang giữ vị trí khác nhau ở các doanh nghiệp, các tổ chức chính trị,  xã hội … Những đóng góp của các em đã góp phần vào công cuộc công nghệ hóa – hiện đại hóa đát nước và mỗi cựu sinh viên là đại diện cho niềm tự hào của trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp.

Lời đầu tiên, Lãnh đạo trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp gửi tới các em cựu sinh viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Với mục tiêu đào tạo thực hiện công cuộc cải cách toàn diện, mục tiêu đào tạo sinh viên tốt nghiệp có việc làm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, cũng như xây dựng, điều chỉnh phương pháp giảng dạy, đào tạo cho phù hợp với tình hình thực tiễn; góp phần nâng cao vị thế và vai trò của Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp, Nhà trường gửi tới các em phiếu thu thập thông tin với mong muốn các em cung cấp thông tin về việc làm của mình và đóng góp ý kiến chất lượng đào tạo của nhà trường, đồng thời đây là một trong những kênh kết nối nhà trường với cựu sinh viên, nhà trường với doanh nghiệp, tạo sự liên kết chặt chẽ hỗ trợ các tân cử nhân  trong hiện tại và tương lai.
Để nhà trường liên hệ được với các em, các em vui lòng điền thông tin tại link: http://tinyurl.com/ketnoictim
Cùng hướng về trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp, rất mong nhận được sự cộng tác và ủng hộ của các em. Chúc các em sức khỏe thành công và hạnh phúc.
Trân trọng cám ơn!

khoakinhte