SITC KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CTIM MỞ RA CƠ HỘI LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG.

Ngày tạo 25/04/2024

-  216 Lượt xem

Chiều 24/4/2024, trường Trung cấp Công nghệ thông tin Sài Gòn đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác với Cao đẳng CTIM về chương trình liên thông cho sinh viên từ trình độ trung cấp lên bậc Cao đẳng các ngành khối kỹ thuật, kinh tế, công nghệ thông tin và ngoại ngữ

Buổi hợp tác ký kết mở ra chương mới trong lộ trình đào tạo của Cao đẳng CTIM, mở ra nhiều chương trình học đa dạng cho các thí sinh đang có nhu cầu nâng cao bậc học, tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học, giúp sinh viên trải nghiệm môi trường học tập chuẩn doanh nghiêp tại CTIM, quan trọng hơn giúp các bạn có được việc làm ổn định ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

ThS. Nguyễn Thế Lực và ThS. Trần Lưu Cường ký kết MOU

Đoàn làm việc chụp ảnh lưu niệm

Nguyễn Hồng Sơn