SÔI ĐỘNG GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2024

Ngày tạo 29/08/2024

-  141 Lượt xem

Giải bóng đá Chào đón tân sinh viên 2024 diễn ra với sự tham gia của 6 đội bóng, với hơn 60 vận động viên tham dự.

Trong không khí háo hức chào đón năm học mới, trường Cao đẳng CTIM tổ chức Giải bóng đá chào đón tân sinh viên 2024, một sân chơi thể thao sôi động, nơi tinh thần đoàn kết, sự năng động và sức trẻ của sinh viên được thể hiện một cách rõ nét.

Quy mô và mục tiêu:

Giải đấu năm nay quy tụ hơn 6 đội bóng đến từ các khoa, phòng ban khác nhau trong trường, với sự tham gia của hơn 60 vận động viên. Đây không chỉ là cơ hội để các tân sinh viên có thể làm quen, hòa nhập với môi trường học tập mới, mà còn là dịp để các bạn thể hiện tài năng, sức mạnh và tinh thần thi đấu thể thao.

Không chỉ là bóng đá:

Bên cạnh những trận đấu kịch tính, giải đấu còn mang đến nhiều giá trị hơn cả một cuộc thi thể thao đơn thuần. Đây là nơi kết nối, xây dựng tình bạn và tạo dựng những kỷ niệm khó quên cho các tân sinh viên. Từ những phút giây tập luyện, sự hỗ trợ từ các bạn bè, đồng đội, đến những khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng hay an ủi lẫn nhau sau những trận đấu căng thẳng - tất cả đều là những trải nghiệm vô giá trong hành trình sinh viên của mỗi người.

Giải đấu đã diễn ra từ ngày 26/8 đến 30/8/2024 tại sân vận động của trường. Các trận đấu sẽ được tổ chức vào các buổi chiều cuối tuần, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả sinh viên có thể tham gia cổ vũ và thưởng thức những pha bóng đẹp mắt.

Giải bóng đá chào đón tân sinh viên 2024 của trường Cao đẳng CTIM không chỉ là một hoạt động thể thao, mà còn là một sự kiện mang tính cộng đồng cao, góp phần xây dựng một môi trường học tập thân thiện, năng động và gắn kết. Đây chắc chắn sẽ là một điểm nhấn đáng nhớ trong hành trình sinh viên của các tân sinh viên năm nay.

5 ngày thi đấu với nhiều cung bậc cảm xúc, có những phút giây mà tinh thần thể thao và tình đoàn kết được lan tỏa mạnh mẽ trong từng trận đấu. Giải bóng đá chào đón tân sinh viên CTIM năm 2024 không chỉ là sân chơi để các đội bóng thể hiện kỹ năng và chiến thuật, mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên mới kết nối, làm quen và hòa nhập với ngôi nhà chung CTIM.

Cùng chào đón đội bóng xuất sắc nhất, đội đã vượt qua mọi thử thách, thi đấu kiên cường và xứng đáng với ngôi vị cao nhất của giải đấu. Xin mọi người hãy dành một tràng pháo tay thật lớn để chào đón nhà vô địch của chúng ta - Đại Đội 6!

Hình ảnh: Nhật Hồng - Ngọc Khánh - Thảo Vy - Yến Thư - Kim Quyên (CLB Nhiếp ảnh CTIM)

Nguyễn Hồng Sơn