Sôi động Lễ chào đón Tân sinh viên K24 nhập học đợt 1

914 Lượt xem

Ngày 25/07/2022, Cao đẳng CTIM chào đón hơn hàng trăm tân sinh viên K24 nhập học

Sau một thời gian dài ôn tập và rèn luyệt miệt mài cho kỳ thi THPT QG 2022 đầy áp lực và cam go. Ngay khi có kết quả thi THPT QG, các bạn tân sinh viên K24 đã chuẩn bị hành trang để đến với Cao đẳng CTIM sẵn sàng cho đợt nhập học đầu tiên, những tháng ngày bùng nổ của thời sinh viên. 


Hơn hàng trăm tân sinh viên nhập học đợt 1 ngày 25/7/2022 - Ảnh: Cao đẳng CTIM

Các tân sinh viên của chúng ta vô cùng hào hứng và "đứng ngồi không yên" với các tiết mục văn nghệ hoành tráng đến từ các anh chị sinh viên khóa trước.

Tiết mục múa: Bùn và Sen của bạn Tuyết Băng - Kế toán K22

Mashup: Những điều mẹ chưa kể

Tiết mục nhảy hiện đại siêu đáng yêu của các anh chị sinh viên K22

Ngoài những tiết mục văn nghệ sôi động, các bạn còn được trải nghiệm và "kích hoạt" sự nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ thông qua buổi kỹ năng mềm, tâm lý học với thầy Loan Văn Sơn - Chủ tịch Tập đoàn Huấn luyện và Tư vấn triển khai TOPPION.

Mọi thứ đều mới mẻ và thú vị với các bạn tân sinh viên

Đặc biệt, các bạn đã được gặp gỡ và giao lưu với các bạn cùng khóa, gặp gỡ các thầy cô phụ trách khoa, những người sau này sẽ đồng hành và hỗ trợ với các bạn trong suốt hành trình học tập tại Cao đẳng CTIM.

Các bạn sinh viên được trải nghiệm rèn luyện tâm lý học vô cùng thú vị tiếp thêm động lực học tập

Hiện trường còn 170 chỉ tiêu cuối cùng sẽ khai giảng vào đợt 10/08/2022, các thí sinh hiện chưa nhập học được đợt 1, các bạn có thể xét tuyển tại: https://tuyensinh.ctim.edu.vn/xet-tuyen-truc-tuyen.html vào nhập học vào đợt 2 ngày 10/8/2022 các bạn nhé

Các bạn chụp hình kỷ niệm buổi đầu tiên trở thành tân sinh viên

Nguyễn Hồng Sơn
x

 

Gọi 0977 65 66 69