Sôi động Lễ chào đón Tân sinh viên K24 nhập học đợt 1
Ngày tạo 27/07/2022
 -  4.939 Lượt xem
Ngày 25/07/2022, Cao đẳng CTIM chào đón hơn hàng trăm tân sinh viên K24 nhập học
Sau một thời gian dài ôn tập và rèn luyệt miệt mài cho kỳ thi THPT QG 2022 đầy áp lực và cam go. Ngay khi có kết quả thi THPT QG, các bạn tân sinh viên K24 đã chuẩn bị hành trang để đến với Cao đẳng CTIM sẵn sàng cho đợt nhập học đầu tiên, những tháng ngày bùng nổ của thời sinh viên.
Hơn hàng trăm tân sinh viên nhập học đợt 1 ngày 25/7/2022 - Ảnh: Cao đẳng CTIM
Các tân sinh viên của chúng ta vô cùng hào hứng và "đứng ngồi không yên" với các tiết mục văn nghệ hoành tráng đến từ các anh chị sinh viên khóa trước.
Tiết mục múa: Bùn và Sen của bạn Tuyết Băng - Kế toán K22
Mashup: Những điều mẹ chưa kể
Tiết mục nhảy hiện đại siêu đáng yêu của các anh chị sinh viên K22
Ngoài những tiết mục văn nghệ sôi động, các bạn còn được trải nghiệm và "kích hoạt" sự nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ thông qua buổi kỹ năng mềm, tâm lý học với thầy Loan Văn Sơn - Chủ tịch Tập đoàn Huấn luyện và Tư vấn triển khai TOPPION.
Mọi thứ đều mới mẻ và thú vị với các bạn tân sinh viên
Đặc biệt, các bạn đã được gặp gỡ và giao lưu với các bạn cùng khóa, gặp gỡ các thầy cô phụ trách khoa, những người sau này sẽ đồng hành và hỗ trợ với các bạn trong suốt hành trình học tập tại Cao đẳng CTIM.
Các bạn sinh viên được trải nghiệm rèn luyện tâm lý học vô cùng thú vị tiếp thêm động lực học tập
Hiện trường còn 170 chỉ tiêu cuối cùng sẽ khai giảng vào đợt 10/08/2022, các thí sinh hiện chưa nhập học được đợt 1, các bạn có thể xét tuyển tại: https://tuyensinh.ctim.edu.vn/xet-tuyen-truc-tuyen.htmlvào nhập học vào đợt 2 ngày 10/8/2022 các bạn nhé
Các bạn chụp hình kỷ niệm buổi đầu tiên trở thành tân sinh viên
Vậy là thủ khoa đầu vào Khóa 27 đã chính thức lộ diện. Cao đẳng CTIM xin công bố 3 thủ khoa đầu vào Khóa 27 (năm 2025) – những gương mặt tiêu biểu đại diện cho tinh thần học tập, nỗ lực và khát vọng vươn xa của thế hệ sinh viên mới.
Thực hiện Công văn số 1383/SGDĐT-HSSV ngày 14 tháng 8 năm 2025 của Sở Giáo dục và Đào tạo về triển khai công tác phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm lợi dụng không gian mạng lừa đảo học sinh, sinh viên;Công văn số 2609/SGDĐT-HSSV ngày 23 tháng 9 năm 2025 của Sở Giáo dục và Đào tạo về tăng cường công tác bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng; Công văn số 3186/SGDĐT-HSSV ngày 10 tháng 10 năm 2025 của Sở Giáo dục và Đào tạo về phối hợp triển khai Chiến dịch chống “bắt cóc trực tuyến”.
Nhằm nâng cao nhận thức cho sinh viên về các nguy cơ rủi ro, phương thức, thủ đoạn của tội phạm mạng; trang bị cho sinh viên kỹ năng phòng ngừa, xử lý khi gặp vấn đề về tội phạm trên không gian mạng (bắt cóc trực tuyến), Trường Cao đẳng Bán Công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (Cao đẳng CTIM) thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên (CB-GV-NV), phụ huynh và sinh viên Nhà trường một số nội dung sau đây:
Lan tỏa tinh thần đoàn kết và sẻ chia trong cộng đồng CTIM. Nhằm chăm lo đời sống tinh thần và tạo không khí gắn kết giữa các cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường, Công đoàn Trường Cao đẳng CTIM đã tổ chức chương trình “Bữa cơm Công đoàn” đầy ấm áp và ý nghĩa. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và đầy nhân văn trong tập thể CTIM.
Nhằm nâng cao nhận thức pháp luật cho cán bộ, công nhân viên và sinh viên, sáng ngày 02/10/2025, Cao đẳng CTIM đã long trọng tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Bộ luật Lao động 2019 và Luật Công đoàn 2025.