Sôi động lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 và trao bằng tốt nghiệp 2020

Ngày tạo 15/11/2020

 -  3.020 Lượt xem

Ngày 14/11/2020, trường Cao đẳng CTIM long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 và trao bằng tốt nghiệp 2020

Ngay từ tờ mờ sáng, phụ huynh của các bạn Tân cử nhân đã có mặt tại CTIM để cùng con của mình tận hưởng khoảnh khắc mang tính bước ngoặt trong cuộc đời. Nụ cười rôm rả cùng với những lời chúc mừng từ bạn bè và người thân giúp cho các bạn tân cử nhân có thêm động lực để tiếp bước con đường phía trước.

Khoảnh khắc hạnh phúc của một bạn Tân cử nhân trong ngày Lễ tốt nghiệp

Hội trường A - nơi diễn ra buổi lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp, được lấp đầy bởi các bạn tân cử nhân, các quý phụ huynh, các cựu SV, các lãnh đạo cũng như các quý doanh nghiệp thường xuyên hỗ trợ nhà trường. Tất cả góp phần tạo nên sự thành công ngoài mong đợi cho buổi lễ.

Hội trường làm lễ chào cờ trước giờ khai mạc buổi lễ

Buổi lễ khai giảng được khuấy động với nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các bạn Tân sinh viên k22 của cao đẳng CTIM, mỗi tiết mục được đầu tư khá kỹ về vũ đạo và giai điệu nhằm tạo điểm phù hợp với buổi lễ.

Tiết mục  "Sài Gòn đẹp lắm" của các sinh viên K22

Tiết mục nhảy hiện đại sôi động của Tân sinh viên Cao đẳng CTIM

Xuất hiện tại buổi lễ có sự xuất hiện của rất nhiều Lãnh đạo và các quý doanh nghiệp lớn đang là đối tác của Cao đẳng CTIM. Hằng năm, các đơn vị đồng hành của nhà trường đều trao các phần học bổng khuyến học đến các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập cũng như các bạn sinh viên có thành tích học tập khá, giỏi.

Ông Hứa Quốc Hưng (cà vạt đỏ) - Bí thư Đảng ủy - Trưởng Ban quản lý các KCX và CN thành phố Hồ Chí Minh

Mỗi khi đợt khai giảng đến, CTIM lại nhận được rất nhiều sự hỗ trợ quý giá từ các anh (chị) cựu sinh viên của trường, dù đã ra trường từ rất lâu nhưng sự nhiệt huyết và những kỷ niệm thời tuổi trẻ gắn bó tại trường giúp các cựu sinh viên của chúng ta luôn dõi theo và hướng về ngôi trường CTIM.

Anh Phan Thanh Thảo - Chủ tịch HĐQT, giám đốc Công ty CP Dầu Nhớt NP Oil - Cựu SV của cao đẳng CTIM trao học bổng khuyến học cho các bạn Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Năm nay trường Cao đẳng CTIM rất tự hào khi có đến 3 bạn nữ tân sinh viên K22 là thủ khoa đầu vào của năm học 2020 - 2021, với những số điểm đó các bạn có thể đậu vào rất nhiều trường Đại học lớn, nhưng các bạn đã từ bỏ để đến với Cao đẳng CTIM. Theo tâm sự của các bạn thì điều các bạn mong muốn cuối cùng vẫn là việc làm sau khi ra trường, trường nào cũng cho chúng ta kiến thức, bằng cấp chỉ cho chúng ta 20% cơ hội, còn 80% còn lại chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cá nhân mỗi người.

(Từ trái qua phải) Bạn Nguyễn Yến Nhi, thủ khoa khối C với 24 điểm - bạn Nguyễn Thị Thanh Tuyền thủ khoa khối A với 24,1 điểm - cuối cùng là bạn Hà Thị Phương Kiều, thủ khoa khối D với 22,1 điểm

Nhằm tuyên dương và động viên các cá nhân có thành tích học tập xuất sắc, cao đẳng CTIM thường xuyên trao học bổng khuyến học cũng như bằng khen khích lệ tinh thần học tập của các bạn sinh viên.

Sinh viên K20 và K21 nhận bằng khen từ Ban lãnh đạo và Hiệu trưởng nhà trường

Các bạn sinh viên k19 sau ngày hôm nay sẽ chính thức trở thành tân cử nhân, các bạn sẽ có cho mình mỗi chí hướng và con đường đi khác nhau, nhưng tất cả đều có chung một điểm xuất và quay về đó chính là Cao đẳng CTIM. Nhà trường luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng các bạn trên chặng đường mà các bạn đã chọn.

Bạn Võ Thị Yến Nhi - cựu học sinh THPT Hồng Ngự, Đồng tháp, sinh viên K19 ngành Quản trị kinh doanh - hiện đang làm việc tại Công ty TNHH Dịch vụ BĐS Phát Hưng phát biểu tri ân cảm ơn quý thầy cô

Khoảnh khắc được mong chờ nhất đó chính lúc các tân cử nhân của chúng ta chính thức cầm trên tay chiếc bằng tốt nghiệp, đánh dấu thành quả hơn 2 năm rèn sách

ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân

Hội trường chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi lễ khai giảng năm học 2002 - 2021 và trao bằng tốt nghiệp năm 2020

Link lấy hình dành cho Tân cử nhân: nhận hình

 

 

 

Phòng truyền thông TTTS
Gọi 0977 65 66 69