Sôi động Lễ trao bằng tốt nghiệp 2024 - niên khoá 2021 - 2024

Ngày tạo 10/05/2024

 -  3.714 Lượt xem

Sáng ngày 10/5/2024, Cao đẳng CTIM đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên trình độ cao đẳng tốt nghiệp năm 2024.

 

Quý phụ huynh và các bạn sinh viên có mặt từ rất sớm để chụp ảnh, check in

Khoảng 7h00 sáng, sân trường của Cao đẳng CTIM rộn ràng và tập nập, có rất nhiều quý Phụ huynh và sinh viên có mặt từ sớm để chụp ảnh ghi dấu khoảnh khắc ý nghĩa của ngày Lễ tốt nghiệp. Những bó hoa tươi thắm và những nụ cười rạng rỡ chính là màu sắc chính điểm tô lên sự thành công của buổi lễ tốt nghiệp 2024.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Hứa Quốc Hưng - Trưởng Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, đại diện các tổ chức và doanh nghiệp; ThS. Nguyễn Thế Lực - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên (CB-GV-NV), Quý Phụ huynh, cựu sinh viên và các Tân Kỹ sư/Tân Cử nhân.

ông Hứa Quốc Hưng - Trưởng Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên. Hành trình 2 năm 3 tháng của sinh viên khóa 23 (2021-2024) đã chính thức khép lại. Trong niên khóa này, mặc dù Cao đẳng CTIM đã trải qua những giai đoạn chưa từng có tiền lệ khi phải đối mặt với những khó khăn, thách thức trong bối cảnh đại dịch Covid-19 nhưng Nhà trường đã kịp thời, linh hoạt chuyển đổi các hình thức đào tạo, đảm bảo đúng tiến độ, đúng quy định, tạo thuận lợi cho sinh viên được tốt nghiệp theo đúng kế hoạch.

ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho Tân Cử nhân

Buổi lễ tốt nghiệp được khuấy động bằng các tiết mục văn nghệ sôi động, chỉn chu từ CLB Văn nghệ của nhà trường, các tiết mục biểu diễn giúp cho không khí buổi lễ đi từ cao trào của niềm tin chiến thắng đến sâu lắng cảm xúc của khoảnh khắc chia tay.

Nhằm vinh danh các sinh viên tốt nghiệp có kết quả học tập cao, trường đã khen thưởng các Tân Kỹ sư, Tân Cử nhân xuất sắc, giỏi toàn khóa học.
 
 
Ông Hứa Quốc Hưng - Trưởng Ban Quản lý các khu chế xuất và Công nghiệp TPHCM (Hepza) và ThS. Nguyễn Thế Lực - hiệu trưởng nhà trường trao khen thưởng cho sinh viên xuất sắc toàn khoá học
 
 
Ông Nguyễn Thái Thành – Phó Chủ tịch Công đoàn Ban quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
 
 
Ông Nguyễn Tấn Phong - Phó Tổng Giám đốc thứ nhất Công ty TNHH Tân Thuận (TTC) và ThS. Nguyễn Thế Lực - hiệu trưởng nhà trường trao khen thưởng cho sinh viên xuất sắc toàn khoá học
 
Trong số sinh viên tốt nghiệp năm 2024, hiện có trên 80% sinh viên đã có việc làm ở các công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tại buổi Lễ này, trường đã kết hợp tổ chức gặp gỡ các doanh nghiệp tuyển dụng, tạo điều kiện cho các Tân Kỹ sư/Tân Cử nhân và sinh viên kết nối, tìm hiểu và đăng ký ứng tuyển việc làm.
 
 
Các doanh nghiệp có mặt tại Lễ tốt nghiệp để tuyển dụng các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp

Nhà trường tin tưởng rằng với tấm bằng tốt nghiệp và những giá trị sinh viên tích lũy trong quá trình học tập tại Trường, các Tân Kỹ sư/ Tân Cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp trong tương lai.

Trong năm qua, tập thể CB-GV-NV không ngừng nỗ lực đẩy mạnh công tác tuyển sinh; đào tạo. Kể từ năm học 2024-2025, trường chính thức tuyển sinh và đào tạo ngành mới, đó là ngành Thiết kế đồ hoạ. Trường chú trọng công tác đầu tư, tái phát triển giáo dục, chỉnh trang và nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập: sửa chữa Ký túc xá, trang bị phòng tập GYM, đầu tư phòng máy tính, mua sắm các mô hình thực tập, ... Trường từng bước thực hiện Kế hoạch chuyển đổi số nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, từng bước nâng cao chất lượng phục vụ, quản lý sinh viên. Ngoài ra, trường luôn quan tâm đến công tác đào tạo và phát triển đội ngũ Nhà giáo, nâng cao chất lượng giảng dạy, đẩy mạnh việc liên kết đào tạo, hợp tác với các tổ chức và doanh nghiệp nhằm cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư lấy ảnh tốt nghiệp tại link: https://drive.google.com/drive/folders/12crUQqTfcmZV56alIKuNvmac0xdoZbht?usp=sharing

Hỗ trợ nhanh: zalo 0977656669 - 0916666164

 

 

 

Nguyễn Hồng Sơn

Liên hệ

15 Trần Văn Trà, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q.7, Tp Hồ Chí Minh

Hotline/Tư vấn tuyển sinh: 091 6666 164 - 0977 65 66 69 - 0975 47 8484 - 0975 46 8484

Email: tuyensinh@ctim.edu.vn

Phòng Đào tạo: (028) 5 4135 008 - email: daotao@ctim.edu.vn 

Phòng Công tác sinh viên: (028) 5 4135 011 - email: vhven@ctim.edu.vn 

  

 
 
loading_ring_50.svg
x

 

Gọi 0977 65 66 69