Sôi động và nhộn nhịp tại Ngày hội tuyển dụng việc làm tháng 12.

Ngày tạo 14/12/2022

Cao đẳng CTIM phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên TP.HCM (YesCenter) tổ chức ngày hội việc làm dành riêng cho sinh viên CTIM, nhằm giúp các bạn tìm kiếm được việc làm thời vụ, bán thời gian phù hợp để hỗ trợ chi phí sinh hoạt, học tập vào dịp cuối năm

ngay-hoi-tuyen-dung-viec-lam-truong-cd-ctim

Ngày hội Việc làm dành cho các bạn sinh viên trường Cao đẳng CTIM nhận được sự quan tâm đồng hành và tài trợ của 07 doanh nghiệp,  Đây là một trong những hoạt động nhằm hiện thực hóa mục tiêu chiến lược của CTIM  kịp thời giới thiệu việc làm cho sinh viên, tăng cường hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển. Sự hiện diện của các doanh nghiệp minh thể hiện sức hút của lực lượng nguồn nhân lực trong các lĩnh vực trong thời gian sắp tới, đồng thời cũng là động lực lớn lao để Nhà trường tiếp tục nỗ lực.

ngay-hoi-tuyen-dung-viec-lam(2)

Đại diện Lorte Mart

ngay-hoi-tuyen-dung-viec-lam-tai-cao-dang-ctim

Đại diện công ty TNHH Manulife văn phòng HIU

ngay-hoi-tuyen-dung-viec-lam-truong-cao-dang-ctim.

Đại diện Công ty Bảo hiểm BSH Miền Nam

ngay-hoi-tuyen-dung-viec-lam-ctim

Đại diện công ty Cổ phần Tân Việt Sin Foods

ngay-hoi-tuyen-dung-viec-lam-tai-ctim.

Đại diện Phú Hưng life ( Thuộc tập đoàn Phú Mỹ Hưng)

ngay-hoi-gioi-thieu-viec-lam-danh-cho-sinh-vien-ctim

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land.

Ngày Hội việc được xem như chiếc cầu nối giúp sinh viên Cao đẳng CTIM có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp uy tín. Các bạn được trải nghiệm thực tế, cùng các doanh nghiệp chia sẻ môi trường làm việc và cơ hội thách thức đối với sinh viên trong thị trường lao động hiện nay.

ngay-hoi-tuyen-dung-viec-lam-sv-ctim

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ những thông tin cũng như yêu cầu tuyển dụng nhân sự

ngay-hoi-tuyen-dung-viec-lam-ctim-thang-12.

ngay-hoi-viec-lam-danh-cho-sinh-vien-ctim