Sự khác biệt vượt trội khi sinh viên chọn học tại Trường CTIM

418 Lượt xem

Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (Trường CTIM) là môi trường tuyệt vời ươm mầm cho thế hệ năng động và đầy tài năng. Trường sở hữu nhiều “đặc quyền” hấp dẫn: đây là Trường cao đẳng duy nhất trực thuộc Hepza; trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất; sinh viên giỏi tay nghề, thực tập được hưởng lương và có nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Ngoài ra, trường có quỹ học bổng luôn đồng hành cùng với các CTIMers.

1. Cơ sở vật chất vượt trội xứng danh “Trường người ta”

Nằm trong vị trí đắc địa Khu đô thị Phú Mỹ Hưng - Quận 7 tiện ích, hiện đại. Bên cạnh đó Trường CTIM được khoác lên mình “chiếc áo” với lối kiến trúc “xanh”. Phong cách thiết kế thông minh, gần gũi với thiên nhiên mang lại môi trường học tập lý tưởng, hỗ trợ sinh viên tự học và trải nghiệm thực hành. Với gam màu trẻ trung, décor bắt trend với nhiều góc check-in, mỗi ngày đến trường đảm bảo là một ngày thật “chill”. Không gian khởi nghiệp “xịn xò” là nơi để lên các ý tưởng mang lại sự sáng tạo.
Phòng học hiện đại được trang bị 100% máy lạnh nhưng học phí không tăng trong suốt quá trình học
 
 
Thư viện được trang bị hệ thống máy tính kết nối tra cứu tài liệu “siêu dễ
 
Phòng/ Xưởng thực hành xịn sò ứng dụng công nghệ cao, trang thiết bị hiện đại
 
 
 
Đặc biệt, con đường từ Ký túc xá giảng đường chưa đầy 5 phút đem lại sự thuận tiện cho các sinh viên.
 
 
 
2. Sinh viên giỏi tay nghề, thực tập được hưởng lương
Chương trình đào tạo Trường CTIM được thiết kế theo nhu cầu của doanh nghiệp sát sao với thực tế, phù hợp với tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng, giúp mỗi sinh viên ra trường đều là ứng viên sáng giá, đáp ứng được yêu cầu nghiệp vụ khắt khe nhất.
 
 
Chưa kể, khi sinh viên đi thực tập còn được hưởng lương vì các doanh nghiệp rất tin tưởng vào chất lượng đào tạo của các CTIMers. Các sinh viên học khối ngành Công nghệ thông tin; Công nghệ, Kinh tế, Tiếng Anh sẽ được thực tập tại các Công ty/ Doanh nghiệp trong các Khu chế xuất, Khu công nghiệp là các đối tác chiến lược của nhà trường. Tại đây sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp như là một nhân viên chính thức.
 
3. Đảm bảo việc làm với nhà tuyển dụng
Trường CTIM có nhiệm vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho các Khu chế xuất, Khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM. Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực này, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên sớm được thử thách qua những kỳ thực tập trong các tổ chức, doanh nghiệp uy tín nhằm củng cố, hoàn thiện, phát huy kiến thức được đào tạo và khả năng hòa nhập tốt vào môi trường làm việc thực tế. Sinh viên cũng thường xuyên được tham gia các chuyến tham quan, học tập với nội dung phong phú, thiết thực, vừa được học hỏi, giao lưu, vừa tích lũy kinh nghiệm.
 
4. Qũy học bổng từ Trường CTIM
Các Tân sinh viên niên khóa 2021-2022 của Trường được dành tặng những phần học bổng có giá trị từ Quỹ học bổng của Trường. Học bổng được chia làm nhiều loại, đa dạng với giá trị bán phần đến toàn phần. Cùng với cơ hội làm thêm đa dạng, hấp dẫn, các bạn sinh viên giỏi, xuất sắc sẽ ít phụ thuộc vào sự hỗ trợ tài chính từ gia đình khi theo học tại Trường CTIM.
 
 
Sự khác biệt vượt trội tại Trường CTIM sẽ mang đến môi trường học tập hiện đại, đào tạo thế hệ sinh viên vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, đầy bản lĩnh trên con đường tự lập và trưởng thành.
 
TTTS
Gọi 0977 65 66 69