Tại sao học cao đẳng là sự đầu tư thông minh?

2.344 Lượt xem

Khi tìm kiếm học một chương trình Đại học không còn khó khăn nữa thì việc đầu tư cho TƯƠNG LAI bằng một chương trình phù hợp với năng lực, thời gian và chi phí lại được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn bởi đó là sự đầu tư thông minh. 

Ngoài việc trang bị cho mình những tri thức cần thiết để phát triển trong một xã hội hiện đại thì thời gian đầu tư cho tương lai luôn được tính đến bởi thời gian học tập vừa phải để có một nghề nghiệp thiết thực đồng nghĩa với việc đầu tư tài chính sẽ hiệu quả. Tại Trường CĐ CTIM TP.HCM, chương trình cử nhân thực hành được thực hiện trong thời gian 2,5 năm. Chi phí đầu tư để tham gia vào chương trình được giảm tới 1/3 và sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm hơn và đặc biệt được khởi nghiệp sớm hơn.

Do thời gian đào tạo ngắn hơn nên chương trình của Trường Cao đẳng CTIM đã tập trung vào những học phần có tính thực tiễn cao; thực hành và thực tập đã được tăng lên nhiều hơn nhằm giúp cho người học vừa có trình độ chuyên môn kỹ thuật, vừa có kỹ năng thực hành nghề nghiệp để trực tiếp đảm nhận được các vị trí chuyên môn theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc thị trường lao động.

100% sinh viên tốt nghiệp có được việc làm ổn định

Trường đã ký kết trực tiếp với các doanh nghiệp đảm bảo 100% việc làm cho Sinh viên khi tốt nghiệp. Khi đã có thu nhập tốt và đã có kinh nghiệm thì việc cần học lên bậc cao hơn sẽ không còn khó khăn nữa.

Ký kết hợp tác với nhiều Doanh nghiệp để có nhiều cơ hội việc làm cho Sinh viên

Nếu lựa chọn Cao đẳng để tiết kiệm thời gian, chi phí và sớm có việc làm ổn định, Trường Cao đẳng CTIM hiện đang đào tạo các ngành nghề cao đẳng chính quy và mong muốn giúp bạn có thông tin để bạn tham gia vào sự đầu tư thông minh đó.
 

6 tiêu chí tạo  nên thương hiệu Cao đẳng CTIM

Sinh viên CTIM được hỗ trợ việc làm thêm

Cao đẳng CTIM ký kết với Đại  học Kinh tế Tp.HCM. Cơ hội lấy bằng Đại học tốp trên

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP NĂM 2021 NHÉ!!!

Phòng Truyền thông TTTS
Gọi 0977 65 66 69
x