TALKSHOW: "QUẢN LÝ BẢN THÂN - VƯỢT QUA SỰ TRÌ HOÃN"

Ngày tạo 16/03/2023

FPT Telecom kết hợp cùng Cao đẳng CTIM mang đến chuyên đề kỹ năng mềm hấp dẫn dành cho sinh viên CTIM.

TALKSHOW%20-%20QUAN-LY-BAN-THAN-VUOT-QUA-SU-TRI-HOAN-TAI-%20CAO-DANG-CTIM-CUNG-FPT-TELECOM(9)

Đại diện FPT Tecom biểu diễn văn nghệ trước giờ talkshow diễn ra

Qua buổi talkShow này giúp các bạn nhìn nhận lại các khuyết điểm của bản thân, khắc phục và tự tin biến khuyết điểm thành ưu điểm. Qua đó mạnh dạn nắm bắt các cơ hội, dám nghĩ dám làm.

TALKSHOW%20-%20QUAN-LY-BAN-THAN-VUOT-QUA-SU-TRI-HOAN-TAI-%20CAO-DANG-CTIM-CUNG-FPT-TELECOM92).

Ths. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM cùng Ông Lê Văn Linh - Giám đốc trung tâm kinh doanh SCO4 tham dự buổi talkshow

Tại Talkshow, các bạn CTIM-Ers cũng đã có cơ hội gặp gỡ giao lưu với các diễn giả đang là Lãnh đạo, quản lý tại Công ty CP Viễn Thông FPT, giúp các bạn có thêm tấm gương sáng để noi theo, có động lực để ngày một hoàn thiện bản thân, trước khi bước chân vào doanh nghiệp.

TALKSHOW%20-%20QUAN-LY-BAN-THAN-VUOT-QUA-SU-TRI-HOAN-TAI-%20CAO-DANG-CTIM-CUNG-FPT-TELECOM(8).

Chị Bùi Thị Thy - Giảng viên nội bộ, trung tâm đào tạo Fpt Telecom.

TALKSHOW-QUAN-LY-BAN-THAN-VUOT-QUA-SU-TRI-HOAN-TAI-CAO-DANG-CTIM-CUNG-FPT-TELECOM%20(12)

Ông Lê Văn Linh- Giám đốc Trung tâm Kinh doanh SC04

TALKSHOW-QUAN-LY-BAN-THAN-VUOT-QUA-SU-TRI-HOAN-TAI-CAO-DANG-CTIM-CUNG-FPT-TELECOM%2011

Chị Võ Thị Kim Hồng - Trưởng phòng tuyển dụng và Phát triển nguồn nhân lực , Ban nhân sự FPT Telecom