Tân sinh viên K24 giao lưu cựu sinh viên thành đạt CTIM

Ngày tạo 28/07/2022

 -  3.770 Lượt xem

Các anh chị cựu sinh viên thành đạt CTIM đã có buổi chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân cho "đàn em" K24

 
Từng là những sinh viên nghèo từ miền quê hẻo lánh vào TP.HCM học tập và lập nghiệp, họ cũng từng bôn ba "trôi nổi" với nhiều ngành nghề khác nhau, họ đã tích góp kinh nghiệm, vượt qua tất cả, để hiện tại có sự nghiệp riêng cho mình.
 
 
Chị Nguyễn Thị Bích Hà (áo đen) - giám đốc kinh doanh của Công ty BĐS Phát Hưng chia sẻ về hành trình của mình
 
Và hôm nay, họ trở lại mái trường xưa để chia sẻ tất cả những trải nghiệm quý giá, những bài học mà cuộc đời đã dạy cho họ, những thứ chân thật nhất về cái gọi là hành trình thay đổi tương lai và lập nghiệp, đó cũng là hành trình mà hiện tại các Tân sinh viên K24 cũng đang bắt đầu dấn thân, hòa mình để tiếp nối. 
 
 
Bạn Phan Văn Lượng - Tân sinh viên CNTT K24 đặt câu hỏi cho anh chị CSV
 
 
Anh Phạm Nghiệp Sang - Cựu SV ngành CNTT -  Trưởng nhóm Kinh doanh VNPT EPAY
 
Có lẽ tất cả các bạn tân sinh viên có mặt tại hội trường hôm ấy, có thể cảm nhận được sự nhiệt huyết, cháy bỏng của tuổi trẻ ở những con người không còn trẻ nữa, hihi. Đó chính là thông điệp, thông điệp dành cho các bạn trẻ ở hiện tại, những bạn đã, đang và sẽ bước vào một môi trường nào đó xin việc hay làm việc lâu dài, các bạn còn trẻ, cứ trao đi nhiệt huyết, cứ chứng minh giá trị của bản thân, đừng đòi hỏi và đừng yêu cầu quá nhiều.
 
 
 
 
 Đến một lúc nào đó, đủ nắng hoa sẽ nở, đủ kinh nghiệm các bạn sẽ ổn định lâu dài, các bạn sẽ được nhận lại nhiều hơn những gì các bạn đã cống hiến theo một tâm thế tự hào và trân quý. 
 
 
Anh Phan Thanh Thảo - Chủ tịch HĐQT, tổng Giám đốc Công ty CP Dầu Nhớt NP OIL
 
 
Chị Hồ Thị Mỹ Ngọc (áo hồng) - Cựu SV K15 - Hiện là Quản lý L.card - Tài chính Lotte Việt Nam
 
Chặng đường phía trước không dài cũng không ngắn, mình đã quyết định dấn thân, thay gì quay đầu thì hãy chọn cách đương đầu và hòa nhập. Chúc các bạn thật nhiều may mắn. Và biết đâu sau này, các tân sinh viên K2xx hay K3xx sẽ gặp lại các bạn trên sân khấu với vai trò là những cựu sinh viên thành đạt thì sao nào.
 
 
Cố lên !
Nguyễn Hồng Sơn
x

 

Gọi 0977 65 66 69