TÂN SINH VIÊN K26 GẶP GỠ GIAO LƯU ANH CHỊ CỰU SINH VIÊN THÀNH ĐẠT.

Ngày tạo 31/07/2024

-  56 Lượt xem

Buổi gặp gỡ giao lưu đã diễn ra thành công rực rỡ, để lại trong lòng các bạn sinh viên và cựu sinh viên nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ. Xin chân thành cảm ơn tất cả các anh chị đã dành thời gian quý báu để tham gia sự kiện đặc biệt này.

Anh Nguyễn Ngọc Thanh - cựu sinh viên Tiếng Anh K20 góp vui bằng tiết mục đàn tranh

(Trái) anh An Công Bình - cựu SV ngành Tự động hoá K3 của CTIM - Nhà sáng lập công ty Tư vấn Du học Canada Way .

Buổi gặp gỡ không chỉ là dịp để các cựu sinh viên trở về ngôi trường thân yêu, ôn lại những kỷ niệm thời sinh viên, mà còn là cơ hội để chia sẻ những thành công và kinh nghiệm sau khi ra trường của đàn anh đến với các đàn em khoá sau. Hy vọng rằng qua sự kiện này, tình cảm gắn kết giữa các thế hệ cựu sinh viên sẽ ngày càng bền chặt và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho anh chị

Chị Trần Thị Bạch Đàn - cựu SV ngành QTDN khoá 2 - phó tổng giám đốc thường trực Công ty Liên doanh Đại dương trả lời các thắc mắc của các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên nhận quà từ anh chị CSV

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại các anh chị trong những sự kiện sắp tới!

ThS. Nguyễn Thế Lực trao thư cảm ơn đến các anh chị cựu sinh viên
Nguyễn Hồng Sơn