TẬP ĐOÀN TRUYỀN THÔNG "TRIỆU VIEWS" KÝ KẾT HỢP TÁC TUYỂN DỤNG, TẠO ĐIỀU KIỆN THỰC TẬP CHO SINH VIÊN CTIM SAU KHI TỐT NGHIỆP.

Ngày tạo 25/04/2024

-  223 Lượt xem

Nhằm nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên trong nhiều lĩnh vực đa dạng, nhiều ngành nghề. Chiều 27/3/2024, Cao đẳng CTIM chính thức ký kết hợp tác với MCV - một trong những công ty truyền thông hàng đầu ở Việt Nam hiện tại.

Ông Phạm Từ Liêm - Chủ tịch HĐQT MCV Group phát biểu tại buổi ký kết

MCV đơn vị phụ trách sản xuất các chương trình truyền hình nổi tiếng, được nhiều người biết đến như: "Bạn muốn hẹn hò", "Vợ chồng son", "Sàn đấu ý tưởng",...Tập đoàn truyền thông và công nghệ MCV hiện là một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp các sản phẩm giải trí cho các Đài Truyền hình và các nền tảng mạng xã hội.

ThS. Nguyễn Thế Lực - hiệu trưởng nhà trường ký kết MOU cùng bà Nguyễn Thị Thanh Thuý - giám đốc vận hành của MCV group

Buổi ký kết hợp tác mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên khối ngành kinh tế, truyền thông đa phương tiện tại CTIM, các bạn sẽ có nhiều cơ hội được thực tập, làm việc và phát triển trong một môi trường truyền thông, quảng cáo chuyên nghiệp ngay khi đến giai đoạn thực tập.

Đoàn làm việc chụp ảnh lưu niệm
--------------
🔰Có thể bạn chưa biết

Từ 2007, MCV Group hình thành và phát triển thành nhà sáng tạo, sản xuất và phát hành nội dung trên đa nền tảng hàng đầu Việt Nam. MCV đang phát triển mạnh mảng Công nghệ, chuyển đổi số với sản phẩm về Big Data, AI và Blockchain, các platform truyền hình OTT cho các Đài Truyền hình và các nền tảng mạng xã hội.

Là đơn vị phụ trách sản xuất các chương trình truyền hình nổi tiếng, được nhiều người biết đến như: "Bạn muốn hẹn hò", "Vợ chồng son", "Sàn đấu ý tưởng",...Tập đoàn truyền thông và công nghệ MCV hiện là một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp các sản phẩm giải trí cho các Đài Truyền hình và các nền tảng mạng xã hội.
Nguyễn Hồng Sơn