TẬP THỂ CÁN BỘ ĐOÀN, ĐOÀN VIÊN, SINH VIÊN CTIM CHÚC MỪNG THẦY, CÔ LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG, CÁC PHÒNG, KHOA, TRUNG TÂM NHÂN KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

Sáng nay, ngày 19/11/2021. Trước sự kiện đặc biệt của tháng 11, hướng đến tri ân các Thầy giáo, Cô giáo Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên đang công tác và giảng dạy tại Trường Cao đẳng CTIM, các bạn sinh viên là Cán bộ Đoàn, Đoàn viên, đại diện cho tập thể sinh viên CTIM đã đến Trường chúc mừng, tri ân đến quý Thầy, Cô.

🎉 Nhằm đảm bảo an toàn chung trước tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, các hoạt động tri ân năm nay được tổ chức chủ yếu dưới hình thức trực tuyến hoặc hạn chế tối đa tập trung đông người. Dù trước tình hình nào, giá trị của lòng biết ơn đối với Thầy, Cô và hình ảnh tận tụy của Nhà giáo cũng luôn được tôn vinh.
💥 Nhân dịp 20/11, Kính chúc quý Thầy giáo, Cô giáo sức khỏe, niềm vui và mọi thành công trong sự nghiệp.
Thịnh Trần