Thái Mậu Company “cha đẻ” thương hiệu Cơm Gà Đông Nguyên trứ danh ký kết hợp tác tuyển dụng sinh viên CTIM.

Ngày tạo 25/01/2024

 -  1.497 Lượt xem

Chiều ngày 25/01/2024, Cao đẳng CTIM và Công ty TNHH Thái Mậu đã chính thức ký kết bản MOU trong việc hợp tác tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên CTIM.

ky-ket-hop-tac-thai-mau-company-%20ctim%201
 
Tại buổi lễ, đại diện hai bên đã có những chia sẻ thẳng thắn và bày tỏ sự vui mừng trước những bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên. Thông qua hoạt động ký kết, sẽ có thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn về lĩnh vực F&B dành cho sinh viên CTIM tại các chuỗi chi nhánh, nhà hàng mà Thái Mậu Company đang sở hữu.
/ky-ket-hop-tac-thai-mau-company-%20ctim%202
Ths. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng trường CTIM ( bên phải) cùng Cô Vũ Hồng Vẹn (bên trái) chia sẻ những thông tin về trường trong buổi ký kết.
ky-ket-hop-tac-thai-mau-company-%20ctim%203
 
ky-ket-hop-tac-thai-mau-company-%20ctim%207
Ông Hứa Tấn Vinh- Giám đốc Điều Hành Thái Mậu Company.
ky-ket-hop-tac-thai-mau-company-%20ctim%204
Đại diện lãnh đạo đôi bên ký kết hợp tác.
ky-ket-hop-tac-thai-mau-company-%20ctim%205
 
 
📌Bạn có biết: Công ty TNHH Thái Mậu là một doanh nghiệp được thành lập vào tháng 01/2019. Tuy là một doanh nghiệp còn khá mới trên thị trường, nhưng Thái Mậu lại đang nắm giữ một di sản đặc biệt với tuổi đời lên đến gần 80 năm - thương hiệu Cơm gà Đông Nguyên. Thái Mậu Company là doanh nghiệp hoạt động với với bề dày kinh nghiệm trong nhiều thập niên qua cùng với sự phát triển đi lên của ngành F&B, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất bằng các món ăn tươi ngon, bí quyết chế biến gia truyền, tận tâm và sự phục vụ ân cần chu đáo với giá trị đặc hữu của văn hóa - ẩm thực Người Hoa – Chợ Lớn.
ky-ket-hop-tac-thai-mau-company-%20ctim%206.
Ban lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm cùng Quý lãnh đạo tại sảnh trường CTIM.
TTTS
x

 

Gọi 0977 65 66 69