Tham quan cơ sở "khủng" của Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM

Ngày tạo 13/01/2022

Sáng 06.01.2022, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng CTIM đã có buổi ghé thăm và chúc Tết với Lãnh đạo của Nhà Văn hóa sinh viên TP.HCM.

Nhà Văn hóa Sinh Viên Thành phố Hồ Chí Minh là tên gọi của một địa điểm tại TP Thủ Đức ở Thành phố Hồ Chí Minh được khánh thành vào ngày 24/10. Công trình được thiết kế theo hình lục giác, gồm khu nhà bảy tầng (một trệt, năm lầu, một sân thượng mái che thang) với diện tích xây dựng khoảng 30.000 m2. Dự án được khởi công cuối năm 2014 với tổng vốn 420 tỷ đồng. Công trình do Thành ủy và UBND TP tặng sinh viên thành phố, phía ĐH Quốc gia TP HCM hỗ trợ vị trí đất.

tham quan-nha-van-hoa-thanh-nien

Thầy cô trường CTIM cùng tham quan nhà văn hóa sinh viên.

canh-quan-nha-van-hoa-thanh-nien

Hội trường nhà văn hóa sinh viên TPHCM.

Trong nhà văn hóa hơn 400 tỷ đồng ở Thủ Đức có thư viện, rạp chiếu phim, sân bóng đá mini... .Nơi đây sẽ là nơi diễn ra nhiều hoạt động phong trào của giới sinh viên, phục vụ việc học tập,vui chơi giải trí của sinh viên ở các trường Cao đẳng và Đại học của Thành phố Hồ Chí Minh.

nha-van-hoa-thanh-nien

Ban lãnh đạo và Quản lý phụ trách các bộ phận đào tạo của nhà văn hóa sinh viên TPHCM

Qua buổi trao đổi làm việc, hai bên đã thống nhất và lên kế hoạch cho rất nhiều hoạt động hấp dẫn dành riêng cho Sinh viên CTIM ngay sau khi các bạn chính thức trở lại trường học.

nha-van-hoa-thanh-nien-bat-tay

Ông Nguyễn Văn Hiếu - Phó Giám đốc nhà văn hóa sinh viên (Bên phải) bắt tay hữu nghị cùng Ths. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường (Bên Trái)

Ông Nguyễn Văn Hiếu - Phó Giám đốc Nhà Văn hoá Sinh viên TP.HCM nhấn mạnh rằng: "Luôn luôn trong tâm thế sẵn sàng, hỗ trợ, tổ chức các hoạt động hướng đến các bạn sinh viên, để chung tay "nhào nặn" ra những cá nhân xuất sắc cho đất nước.

dai-dien-nha-van-hoa-thanh-nien

Ông Nguyễn Văn Hiếu -Phó Giám đốc nhà văn hóa sinh viên phát biểu trong buổi gặp gỡ.

Tại buổi tham quan, Ths.Vũ Hồng Vẹn - Trưởng phòng CTSV & QHDN rất niềm nỡ đón nhận sự hỗ trợ hợp tác nồng nhiệt từ phía Nhà văn hóa sinh viên TPHCM. Hi vọng rằng dịch bệnh Covid-19 sẽ nhanh chóng kết thúc, để mọi thứ trở lại cuộc sống bình thường, chúng ta có nhiều cơ hội tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho sinh viên.

dai-dien-truong-ctim-phat-bieu

Ths. Vũ Hồng Vẹn - Trưởng phòng CTSV & QHDN Trường CTIM

Kết thúc buổi làm việc , phía đại diện trường Cao đẳng CTIM, ThS. Nguyễn Thế Lực- Hiệu trưởng nhà trường đã có phần quà  chúc Tết gửi đến Ban lãnh đạo  Nhà văn hóa sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh và gửi lời chúc đến toàn thể kháng phòng " Chúc anh chị em một năm mới sức khỏe dòi dào, phát lộc phát tài, chúc nhà văn hóa sinh viên TPHCM phát triển bền vững và ngày càng thịnh vượng hơn nữa"

hieu-truong-truong-ctim-gui-qua-chuc-mung-nam-moi