Tham quan FPT Telecom cùng SV Khoa Kinh tế, khoa Ngoại ngữ

Ngày tạo 22/01/2021

 -  7.506 Lượt xem

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cũng như nâng cao nhận thức cho các bạn sinh viên về ngành nghề mà mình đã lựa chọn. Ngày 20/01/2021 cao đẳng CTIM tiếp tục tổ chức chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế tại FPT Telecom

Làm sao để chọn đúng ngành đúng nghề, tiết kiệm chi phí thời gian học tập luôn là tiêu chí mà phụ huynh và sinh viên quan tâm khi chọn vào học một môi trường đào tạo nào đó. Nhận thấy được tầm quan trọng điều đó, CTIM liên tục tổ chức các chuyến tham quan ngoại khóa dành cho các bạn SV năm nhất tại những công ty chất lượng hàng đầu, giúp các bạn hình dung và hiểu rõ hơn về ngành nghề sẽ đồng hành cùng bản thân mình trong tương lai.

SV CTIM có buổi tham quan ý nghĩa và sôi động tại FPT Telecom

Sự sôi nổi tại hội trường của Công ty được thể hiện qua những màn đối đáp thú vị và vui nhộn giữa những diễn giả là lãnh đạo của FPT Telecom và các bạn sinh viên năm nhất của CTIM. Dù mới chỉ là những tân sinh viên nhưng các bạn đã thể hiện được sự tự tin của mình trước những nhà tuyển dụng có hàng chục năm kinh nghiệm của Công ty.

SV của CTIM đặt ra nhiều câu hỏi thú vị dành cho diễn giả

Những diễn giả của Công ty CP Viễn thông FPT có phần đối đáp đáng nhớ cùng SV CTIM

Những câu trả lời thẳng thắn của ban diễn giả công ty giúp các bạn SV của CTIM có một cái nhìn thực tế về ngành nghề mà mình đang học. Qua đó góp phần quan trọng giúp các bạn thấy được những mặt hạn chế cần khắc phụ của bản thân, từ đó có thể tự tin và phát triển một cách tốt nhất.

SV CTIM tham quan nơi làm việc của Công ty

Thành lập từ năm 1997. FPT Telecom hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, có mặt trải dài ở 59 tỉnh thành của Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty đã và đang đặt dấu ấn trên trường Quốc tế bằng 12 chi nhánh trải dài khắp Campuchia và Myanmar.

Chuyến tham quan tuy không dài nhưng đủ để các bạn SV có thể vực dậy tinh thần học tập và chín chắn hơn trong giao tiếp hàng ngày. Quan trọng hơn chuyến đi này còn giúp các bạn hiểu sâu và rõ hơn ngành nghề mà các bạn đã lựa chọn, qua đó quyết tâm tiến tới mục tiêu mà bản thân sẽ đề ra trong quá trình học tại trường.

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm kết thúc chuyến tham quan

 

Phòng truyền thông TTTS
Gọi 0977 65 66 69