Ban giám hiệu trường Cao đẳng CTIM tham quan và gặp gỡ Lãnh đạo Công ty TNHH Tsurumi Pump Việt Nam

Ngày tạo 07/11/2023

Sáng 07/11/2023, Ban lãnh đạo nhà trường có chuyến tham quan thực tế đến Tsurumi Pump Việt Nam - Công ty Nhật Bản nổi tiếng thế giới về Công nghệ sản xuất máy bơm nước hạng nặng, được biết hiện có 5 sinh viên CTIM đang làm việc và thực tập chính thức tại đây.

Ông Takayama Akira - Giám đốc nhà máy (bên trái) và chị Đinh Thị Kiều Oanh - Thư kí giám đốc (bên phải)

Tại buổi gặp gỡ, ông Takayama Akira - giám đốc nhà máy đã chia sẻ: "Công ty đang trong giai đoạn mở rộng, đang cần rất nhiều nhân lực chất lượng cao khối kỹ thuật như Cơ khí, Điện điện tử. Quá trình tiếp nhận các bạn sinh viên của CTIM đến thực tập, trưởng nhóm quản lý rất hài lòng về thái độ và kỹ năng làm việc của các bạn, khiến tôi suy nghĩ rằng tại sao phải tìm kiếm những nguồn nhân lực ở xa địa bàn của công ty, trong khi đó Cao đẳng CTIM có vị trí vô cùng thuận lợi, nằm rất gần Tsurumi Pump, chất lượng đào tạo lại đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp."

Bạn Nguyễn Văn Nở (bên trái) và bạn Phạm Thanh Bình (bên phải) là sinh viên CTIM tốt nghiệp T5/2023 hiện đang làm việc tại Tsurumi Pump Việt Nam

(Trái) Bạn Nguyễn Hữu Trí - cựu HS THPT Chegevara, Bến Tre, sinh viên Cơ khí tốt nghiệp T5/2023, hiện là kỹ thuật viên vận hành tại Tsurumi Pump và Bạn Bùi Thành Đạt - cựu HS THPT Nguyễn Đình Chiểu, Long Thành. Cựu SV Cơ khí K23, hiện đang thực tập tại công ty bộ phận QC (kiểm tra chất lượng).

Theo thông tin chia sẻ trước đó, trong nhóm các sinh viên đã làm việc chính thực tại Công ty, bạn Phạm Thanh Bình - cựu HS THPT Lê Văn Phẩm, Tiền Giang - sinh viên Cơ khí vừa tốt nghiệp T5/2023, sau quãng thời ngắn làm việc tại Tsurumi Pump Việt Nam, đã được công ty cử sang Nhật để tham gia khoá huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ ngắn 3 tuần.

Quý công ty cùng ban lãnh đạo nhà trường tham quan công ty và nhà máy

ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trường nhà trường (bên trái) và ông Takayama Akira - Giám đốc nhà máy (bên trái) cùng chụp ảnh lưu niệm

Ban lãnh đạo nhà trường và quý công ty cùng chụp ảnh lưu niệm

Sắp đến Ban lãnh đạo nhà trường và phía Lãnh đạo của Công ty TNHH Tsurumi Pump Việt Nam sẽ trao đổi để tiến đến ký kết bản ghi nhớ MOU, tuyển dụng sinh viên ngành Cơ khí và Điện điện tử vào thực tập và làm việc chính thức.

TTTS