⚽️ THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG 🏆

🎉 Giải Bóng đá Tứ hùng Chào mừng Lễ Quốc khánh 2/9 và chào đón các Út kưng 2K6 của Cao đẳng CTIM chính thức bắt đầu! Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên đang học tại CTIM tham gia một sân chơi thể thao sôi động, gắn kết tinh thần yêu nước trong không khí chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 với bộ môn thể thao Vua.

Thông tin chi tiết:
📅 Thời gian đăng ký: Từ nay đến 17h00 ngày 23/8/2024
⚽️ Lịch thi đấu: Từ 27/8/2024 đến 31/8/2024
👥 Số lượng tham gia: 4 đội (mỗi đội 10 cầu thủ, bao gồm 5 chính và 5 dự bị)
📝 Cách thức đăng ký: Đội trưởng lập danh sách đội (theo mẫu của Ban tổ chức) và nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp về cho Trưởng Ban tổ chức.
📞 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đ/c Trần Thành Chương - Trưởng Ban tổ chức (SĐT: 0842191591)
🚀 Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội tham gia sân chơi thể thao đầy ý nghĩa này! Đây không chỉ là dịp để rèn luyện thể lực mà còn giúp các sinh viên CTIM gắn kết với nhau, tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh và bổ ích.
⚠️ Lưu ý: Số lượng đội tham gia có hạn, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ Ban tổ chức để  lập đội và đăng ký sớm nhằm đảm bảo suất thi đấu nhé!
💪 Chúc các đội thi đấu hết mình và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trên sân cỏ Cao đẳng CTIM!

#DoanThanhNienCTIM
#GiaiBongTuHung