[THÔNG BÁO] VỀ TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH KHÓA 23

Ngày tạo 29/09/2022

WORKSHOP
GEN Z CHỌN VIỆC “ỔN ĐỊNH” HAY “THỬ THÁCH”?

📝 Link đăng ký tham gia workshop: https://bit.ly/EmaarLandTraineeCTIM
………………………………………….
Là một Gen Z năng động, bạn có đang tìm cho mình một môi trường làm việc phù hợp? Nếu có thì chắc chắn rằng việc đưa ra quyết định chọn một môi trường “ổn định” hay môi trường “thử thách” sẽ là một câu hỏi khó mà ai cũng sẽ gặp phải.

Vậy bạn đã có quyết định chưa? Hay vẫn còn băn khoăn không biết đâu mới là sự lựa chọn việc làm đúng với xu hướng và tính cách của Gen Z?

Đừng lo bạn nhé! Mọi đáp án của bạn sẽ có trong buổi Workshop Gen Z chọn việc “ổn định” hay “thử thách”?

Đến với buổi Workshop, bạn được gì?
◼️ Bỏ túi những thông tin bổ ích về cơ hội nghề nghiệp của Gen Z.
◼️ Giao lưu với diễn giả là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.
◼️ Nắm bắt cơ hội nghề nghiệp chương trình tập sự Emaar Trainee - Đồng hành cùng bước đường thay đổi của bạn.
◼️ Tham gia mini game và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC.
………………………………………….
✨ CHƯƠNG TRÌNH EMAAR TRAINEE - ĐỒNG HÀNH CÙNG BƯỚC ĐƯỜNG THAY ĐỔI CỦA BẠN✨

🔧  Emaar Trainee là chương trình kinh doanh tập sự được tổ chức bởi Chủ đầu tư Emaar Land và Cao đẳng CTIM nhằm hỗ trợ sinh viên thực tập theo chuẩn đầu ra của Nhà trường. Chương trình xây dựng lộ trình giúp bạn trở thành một nhà quản trị kinh doanh thực thụ bắt đầu từ số 0 chỉ sau vài tháng thực tập. Khi tham gia chương trình, bạn sẽ nhận được:

◼️ Khóa đào tạo, coaching hoàn toàn miễn phí trị giá hơn 30 triệu đồng/ứng viên.
◼️ Cơ hội học hỏi và phát triển cùng chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.
◼️ Cơ hội được thực chiến trên sản phẩm thật của doanh nghiệp.
◼️ Cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
◼️ Emaar Land hỗ trợ lương 7 - 12 triệu/tháng, hoa hồng 4-7%.
◼️ Emaar Land đảm bảo 100% việc làm và thu nhập cao sau chương trình.
◼️ Gửi xe, tea break (trà sữa, mì ly, trà, cà phê) miễn phí mỗi ngày.
◼️ Thưởng nóng iphone 13, xe máy,...
◼️ Hỗ trợ báo cáo đóng mộc công ty.

Đặc biệt, ngay sau buổi Workshop là chuyên mục “Phỏng vấn thử, nhận việc thật” chương trình Emaar Trainee - Đồng hành cùng bước đường thay đổi của bạn. Để có được cơ hội phỏng vấn, bạn vui lòng đánh dấu tick vào mục đăng ký phỏng vấn tại form đăng ký.

🔺 Thời gian: 9:00 ngày 6/10/2022 (thứ 5)
🔺 Địa điểm: Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị Doanh nghiệp (Cao đẳng CTIM)

ĐĂNG KÝ NGAY EMAAR TRAINEE: https://bit.ly/EmaarLandTraineeCTIM
(Số lượng đăng ký có hạn, ưu tiên đăng ký sớm trước 23:00 ngày 4/10/2022)
Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ 0386 489 196 (Thành) để nhận được hỗ trợ.

Phòng CTSV và QHDN