TIỀN ĐIỆN NƯỚC KÝ TÚC XÁ CTIM KHU C-K THÁNG 10/2022

Ngày tạo 11/11/2022

*LƯU Ý:
1. Hạn đóng tiền Điện & Nước Ký túc xá đến 15 giờ 00 ngày 20/11/2022 (Chủ Nhật). Các phòng không hoàn tất việc đóng tiền Điện&Nước Ký túc xá sẽ bị lập Biên bản xử lý, tạm ngưng sử dụng điện theo quy định.
2. Sinh viên đóng tiền Điện & Nước Ký túc xá qua số tài khoản của trường (Nhà trường không thu tiền trực tiếp tại phòng KT-TV).
- Tên tài khoản: TRƯỜNG CAO ĐẲNG BC CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP
- Số tài khoản: 31010002404908 - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (BIDV)
- Khi đóng tiền điện nước sinh viên phải ghi rõ Mã số sinh viên, họ và tên của người đại diện phòng, số phòng lưu trú.  Sau khi đóng tiền xong sinh viên liên hệ phòng KT-TV để lấy biên lai đóng tiền.
3. Sinh viên của phòng sau khi đóng tiền Điện&Nước Ký túc xá phải nộp biên lai đóng tiền Điện&Nước để Văn phòng Ký túc xá đối chiếu. Trường hợp sinh viên không nộp biên lai để đối chiếu xem như là chưa đóng tiền Điện&Nước.
4. Mọi thắc mắc về tiền Điện&Nước Ký túc xá sinh viên liên hệ Bộ phận Quản trị (Phòng Tổ chức - Hành chánh - Quản trị) để được hỗ trợ.
Phòng CTSV và QHDN