🌕 TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2024 ĐANG ĐẾN GẦN! 🌕

Các bạn sinh viên thân mến,
Mùa Trung thu đang đến, mang theo ánh đèn lồng lung linh và không khí rộn ràng của đêm hội trăng rằm. Nhớ lại chương trình Trung Thu Yêu Thương năm 2023, chúng ta đã cùng nhau tạo nên một đêm hội ấm áp và tràn đầy ý nghĩa. Những khoảnh khắc ấy vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi người, từ tiếng cười giòn tan của các em nhỏ đến sự hăng hái của các bạn tình nguyện viên khi chuẩn bị và tham gia chương trình.

Hãy cùng nhau chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng để tạo nên một mùa Trung thu thật đặc biệt và đáng nhớ! Tháng 9 này sẽ là dịp để chúng ta tiếp tục lan tỏa yêu thương và niềm vui đến với cộng đồng.
🎉 Cùng nhìn lại một vài hình ảnh từ Trung Thu Yêu Thương năm 2023 để ôn lại những kỷ niệm đẹp. Các bạn sẽ thấy sự sôi động và tình cảm quý mến mà chúng ta đã dành cho các em nhỏ tại địa phương.
🌟 Đừng quên theo dõi fanpage Đoàn trường để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình Trung Thu Yêu Thương năm nay. Cùng nhau chờ đón những điều thú vị sắp tới!

#DoanTruongCTIM
#TrungThuYeuThuong