Trường Cao đẳng bán công Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) cùng Công ty TNHH Thiết bị Điện công nghiệp Cát Lợi đã kí kết hợp tác “Tham quan, thực tập, tuyển dụng đối với sinh viên – Đào tạo, thực tập, chuyển giao công nghệ đối với giảng viên”

Ngày tạo 03/12/2019

Ngày 28/11/2019, Trường Cao đẳng bán công Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) cùng Công ty TNHH Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã kí kết hợp tác “Tham quan, thực tập, tuyển dụng đối với sinh viên – Đào tạo, thực tập, chuyển giao công nghệ đối với giảng viên”.

Công ty Cổ phần Sản xuất Thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp trọn gói các sản phẩm Vật Tư Cơ Điện (M&E) và Phụ Kiện phục vụ thi công hệ thống điện, điện lạnh và chống sét trong các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng v.v...
       Công ty TNHH Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi tọa lạc tại Số 61, Đường số 7, KDC City Land, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong quá trình hợp tác giữa hai đơn vị, khẳng định sự gắn kết của hai đơn vị được nâng lên tầm cao mới, đánh dấu cột mốc quan trọng, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa CTIM và Công ty TNHH Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi.
      CTIM tin tưởng, từ hôm nay, hai bên phát triển hợp tác, khai thác tốt hơn những lợi thế vốn có, sinh viên CTIM đặc biệt là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Cơ khí, Điện - Điện tử và Công nghệ thông tin sẽ có nhiều cơ hội thực tập và chọn lựa việc làm sau khi tốt nghiệp.

Phòng CTSV và QHDN