Ngày tạo 22/11/2019

Nhằm tăng cường mối quan hệ giữa Nhà trường và doanh nghiệp, ngày 14/11/2019 Trường Cao đẳng Bán công Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) đã có chuyến ghé thăm và làm việc với Công ty TNHH Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi tọa lạc tại Số 61, Đường số 7, KDC City Land, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thường niên trong chương trình hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và thu hẹp khoảng cách về đào tạo giữa nhà trường  với doanh nghiệp. Qua đó, giúp sinh viên tốt nghiệp ra trường đáp ứng các nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Công ty Cổ phần Sản xuất Thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp trọn gói các sản phẩm Vật Tư Cơ Điện (M&E) và Phụ Kiện phục vụ thi công hệ thống điện, điện lạnh và chống sét trong các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng v.v...

Các vấn đề về thực tập, hỗ trợ rèn luyện tay nghề giáo viên, tiếp nhận nguồn nhân lực đào tạo từ CTIM, vai trò của doanh nghiệp trong việc tham gia xây dựng chương trình đào tạo, hợp tác hướng nghiệp trong tuyển sinh và tuyển dụng…đã được đặt ra và đạt được nhiều kết quả mong muốn hợp tác giữa 2 bên trong buổi ghé thăm.

Phòng CTSV và QHDN