Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) đón tiếp đại diện Công ty Cổ phần Sản xuất Thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Ngày tạo 07/11/2019

Ngày 06/11/2019 Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) vinh dự đón tiếp đại diện Công ty Cổ phần Sản xuất Thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi ghé thăm và làm việc, trao đổi về việc kí kết hợp tác giữa 2 bên.

Công ty Cổ phần Sản xuất Thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp trọn gói các sản phẩm Vật Tư Cơ Điện (M&E) và Phụ Kiện phục vụ thi công hệ thống điện, điện lạnh và chống sét trong các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng v.v...
      Công ty có văn phòng tại 61 Đường số 7, Khu Dân Cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh và hhà máy tọa lạc tại Lô F1.2 Đường số 8, KCN Cơ Khí SAMCO, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Buổi làm việc này sẽ là khởi đầu cho một mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Nhà trường và Công ty Cổ phần Sản xuất Thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi trong tương lai, Nhà trường sẽ là một đầu mối cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng để mở rộng quy mô hoạt động của Cát Vạn Lợi, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường có cơ hội làm việc phù hợp chuyên môn đào tạo của Trường.

Phòng CTSV và QHDN