Trường Cao đẳng BC Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) kí kết hợp tác “THAM QUAN, THỰC TẬP, TUYỂN DỤNG ĐỐI VỚI SINH VIÊN - ĐÀO TẠO, THỰC TẬP, CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐỐI VỚI GIẢNG VIÊN” với Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Môi Giới Bất Động Sản Hưng Phát

Ngày tạo 20/06/2020

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt chuẩn, đáp ứng yêu cầu xã hội Trường Cao đẳng BC Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) đã kí kết hợp tác “THAM QUAN, THỰC TẬP, TUYỂN DỤNG ĐỐI VỚI SINH VIÊN - ĐÀO TẠO, THỰC TẬP, CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐỐI VỚI GIẢNG VIÊN” với Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Môi Giới Bất Động Sản Hưng Phát

Ngày 26/04/2020, Trường Cao đẳng bán công Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) cùng Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Môi Giới Bất Động Sản Hưng Phát đã kí kết hợp tác “Tham quan, thực tập, tuyển dụng đối với sinh viên – Đào tạo, thực tập, chuyển giao công nghệ đối với giảng viên”.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Môi Giới Bất Động Sản Hưng Phát, đã hoạt động hơn 9 năm trong lĩnh vực Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất. Hiện đang được điều hành bởi Ông Nguyễn Phước Sửu - Cựu sinh viên Trường Cao đẳng CTIM với nhiều hoạt động ngành nghề kinh doanh.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Môi Giới Bất Động Sản Hưng Phát tọa lạc tại địa chỉ số 35 đường 15, Khu dân cư Tân Quy Đông, Phường tân Phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong quá trình hợp tác giữa hai đơn vị, khẳng định sự gắn kết của hai đơn vị đã được nâng lên tầm cao mới, đánh dấu cột mốc quan trọng, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa CTIM và Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Môi Giới Bất Động Sản Hưng Phát.
         CTIM tin tưởng, từ hôm nay, hai bên phát triển hợp tác, khai thác tốt hơn những lợi thế vốn có, sinh viên CTIM sẽ có nhiều cơ hội thực tập và chọn lựa việc làm sau khi tốt nghiệp.
THỊNH - CTSV