Trường Cao đẳng CTIM ký kết hợp tác "Tham quan, thực tập, tuyển dụng đối với sinh viên - Đào tạo, thực tập, chuyển giao công nghệ đối với giảng viên" cùng với Trung tâm ngoại ngữ Hoàng Việt

3.366 Lượt xem

         Nhằm giúp Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của trường có được đầu ra ổn định và chất lượng. Trường Cao đẳng CTIM đã ký kết hợp tác cùng Trung tâm ngoại ngữ Hoàng Việt, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn để cho việc thực tập cũng như việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường.

          Trung tâm ngoại ngữ Hoàng Việt có 02 chi nhánh tọa lạc tại 232/1 Đặng Thúc Vịnh, Ấp 7, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh và 527A, tỉnh lộ 15, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.

        Đây sẽ là bước ngoặt mới đánh dấu sự thay đổi toàn diện trong công tác giảng dạy của chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, qua đó giúp thích nghi một cách chuyên sâu với những yêu cầu của Doanh nghiệp đề ra. Đồng thời giúp SV của trường nâng cao được kỹ năng chuyên môn cũng như cọ xát thực tế được với Doanh nghiệp ngay từ những năm đầu tiên.

Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trâm - Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Hoàng Việt giới thiệu đôi nét về Trung tâm

 

ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CTIM (Trái) và bà Nguyễn Hoàng Bảo Trâm - Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Hoàng Việt (Phải) ký kết họp tác

 

THỊNH - CTSV
Gọi 0977 65 66 69
x