Trường Cao đẳng CTIM thực hiện ký kết hợp tác đào tạo với Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng – STC (Tân Cảng – STC)

Ngày tạo 20/01/2022

 -  2.875 Lượt xem

Sáng 14/01/2022, Trường Cao đẳng CTIM thực hiện ký kết hợp tác đào tạo với Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng – STC (Tân Cảng – STC) cho ngành Logistics. 

      Sáng 14/01/2022, Trường Cao đẳng CTIM thực hiện ký kết hợp tác đào tạo với Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng – STC (Tân Cảng – STC) cho ngành Logistics. 
      Trao đổi tại phần tọa đàm trước nghi thức ký kết, đại diện doanh nghiệp và CTIM cùng xác định Logistics là ngành học có thế mạnh trong tương lai và có nhu cầu nhân lực lớn, thu hút sự quan tâm của người học. ThS. Nguyễn Thế Lực – Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM cho biết: “Năm 2023 là khóa tuyển sinh đầu tiên đối với ngành Logistics tại CTIM, do đó, nhà trường mong muốn có những đóng góp của doanh nghiệp để có những định hướng phù hợp trong đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp”. Trong khi đó, ông Nguyễn Thanh Nhã – Tổng Giám đốc Tân Cảng – STC cho biết: Mô hình mà CTIM đang hướng đến là mô hình mà Tân Cảng – STC cần. Sự hợp tác này sẽ giúp tiết kiệm được chi phí đào tạo, sinh viên có thêm động lực để học tập, làm việc.
 
      Với sự hợp tác này, CTIM sẽ cùng với Tân Cảng – STC thực hiện các nội dung như: Chiêu sinh các khóa đào tạo (trong và ngoài nước); Xây dựng, thẩm định chương trình đào tạo ngành Logistics, cung cấp chương trình đào tạo thực hành các môn chuyên ngành Logistics, trao đổi giảng viên, huấn luyện, đào tạo thực tế tại doanh nghiệp cho sinh viên; Tiếp nhận CBGVNV, SV tham quan, thực tập và làm việc; Phối hợp xây dựng và triển khai chương trình “đào tạo kép”; Tổ chức đào tạo trình độ sơ cấp nghề cho học viên của doanh nghiệp; Tài trợ thiết bị máy móc, tặng học bổng khuyến khích học tập cho SV.
Ông Nguyễn Thanh Nhã - TGĐ Tân Cảng - STC (Trái) và ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng Trường CTIM (Phải)
 
ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng Trường CTIM
Ông Nguyễn Thanh Nhã - TGĐ Tân Cảng - STC
 
 
 
 
Phòng CTSV&QHDN
x

 

Gọi 0977 65 66 69