Ký kết hợp tác với Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP. HCM

Ngày tạo 04/09/2020

Mục tiêu: nắm bắt xu thế - đào tạo chất lượng được CTIM đẩy mạnh khi chính thức ký kết hợp tác toàn diện với Trung tâm Dự báo nhu cầu nguồn nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM.

Từ điều kiện và nhu cầu phát triển của hai đơn vị, ngày 04/09/2020 Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động thành phố Hồ Chí Minh & Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp thống nhất ký kết Thỏa thuận hợp tác về hoạt động tư vấn hướng nghiệp và thông tin thị trường lao động.

Buổi ký kết diễn ra tại trụ sở của Trung tâm DBNL đặt tại 346A Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Thỏa thuận hợp tác này nhằm thúc đẩy sự phát triển hợp tác của hai bên, triển khai tổ chức các hoạt động liên quan đến dự báo, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, hỗ trợ và chia sẻ thông tin thị trường lao động.

ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM phát biểu tại buổi lễ

Ông Đỗ Thanh Vân - Phó Giám đốc Trung tâm trình bày về nội dung thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên

Bản thỏa thuận được ký trong sự vui mừng của 2 bên

Chụp hình lưu niệm kết thúc buổi làm việc

Buổi ký kết hợp tác ngày hôm nay đánh dấu mốc quan trọng, giúp Cao đẳng CTIM nắm bắt được sự dịch chuyển, cạnh tranh lao động trong xã hội. Qua đó dự đoán và nhận biết trước được nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động, quan trọng hơn là kịp thời đổi mới và triển khai chương trình đào tạo phù hợp với thực trạng xã hội.

Trung tâm Tuyển sinh