BAN LÃNH ĐẠO TRƯỜNG CAO ĐẲNG CTIM GHÉ THĂM QÚY LÃNH ĐẠO CTY TNHH TÂN THUẬN

544 Lượt xem

Nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần ngày 04/01/2022, Ban lãnh đạo trường Cao đẳng CTIM đã có buổi thăm hỏi và gặp gỡ chúc tết Quý lãnh đạo Công ty TNHH Tân Thuận(TTC)

Cong-ty-tnhh-tan-thuan

Công ty TNHH Tân Thuận (gọi tắt là TTC) là liên doanh giữa Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (gọi tắt là IPC) và Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holding được thành lập vào năm 1991. Có vốn liên doanh từ Đài Loan với vai trò quản lý khu chế xuất Tân Thuận, cung cấp các dịch vụ: cho thuê nhà xưởng, cho thuê kho bãi, cho thuê văn phòng.

Truong-ctim-tham-va-chuc-tet-ban-lanh-dao-cty-tnhh-tan-thuan-TTC

Mô hình KCX Tân Thuận tại Công ty TNHH Tân Thuận.

Trong nhiều năm qua, Công ty TNHH Tân Thuận được biết đến là một trong những đơn vị rất tích cực tạo môi trường thuận lợi để thu hút đầu tư; sử dụng hiệu quả các nguồn lực, khơi dậy và phát huy mạnh mẽ các tiềm năng, lợi thế riêng có của TPHCM nhằm phát triển nhanh và bền vững.

CTIM-TTC

Ban lãnh đạo nhà trường cùng trò chuyện và thăm hỏi đến Quý lãnh đạo TTC.

Tại buổi gặp gỡ Ths. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường cùng ông Nguyễn Tấn Phong- Phó tổng thứ 1 công ty TNHH Tân Thuận đã có những chia sẽ về tình hình kinh tế trong đại dịch Covid-19, phía nhà trường Cao đẳng CTIM cũng có những chia sẽ niềm nở về tình hình công tác tuyển sinh tại trường trong những năm gần đây cũng như là sự đổi mới về cơ sở vật chất của nhà trường.

ths-Vu-hong-ven--tham-hoi-pho-tong-cty-tnhh-TTC

Ths. Vũ Hồng Vẹn( Trưởng P.CTSV & QHDN) tham gia cùng ban lãnh đạo nhà trường đến thăm hỏi và chúc tết Quý lãnh đạo công ty TTC.

Truong-ctim--chuc-tet-ban-lanh-dao-cty-tnhh-tan-thuan

Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai (Giám đốc TTTS trường Cao Đẳng CTIM) tham gia cùng ban lãnh đạo nhà trường đến thăm hỏi và chúc tết Quý lãnh đạo công ty TTC.

Ngoài ra, Công ty TNHH Tân Thuận (TTC) còn là đơn vị quản lý đã đồng hành cùng CTIM trong suốt quá trình thành lập và phát triển. Hằng năm, rất nhiều học bổng khuyến học đã được TTC tài trợ, tiếp bước cho rất nhiều thế hệ CTIM-Ers có hoàn cảnh khó khăn, tự tin "bay cao" thay đổi tương lai.  Ngoài ra, TTC còn là đơn vị đào tạo, tuyển dụng việc làm chính thức với sinh viên CTIM ngay sau khi các bạn ra trường.

Truong-ctim-chuc-tet-ban-lanh-dao-cty-tnhh-tan-thuan (2)

Ths. Nguyễn Thế Lực _ Hiệu trưởng nhà trường gửi quà chúc mừng năm mới đến Quý lãnh đạo TTC.

.Thay-co-truong-cao-dang-ctim-chup-hinh-luu-niem-cung-lanh-dao-cty-tnhh-TTC

Ban lãnh đạo và Quý công ty chụp hình lưu niệm trước khi ra về.

Kết thúc chuyến thăm và chúc Tết đại diện Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng CTIM Ths. Nguyễn Thế Lực có quà tặng và gửi lời chúc sức khỏe, ngày càng phát triển thịnh vượng, bền vững và phát triển hơn nữa trong tương lai đến Quý lãnh đạo công ty TNHH Tân Thuận.

Thùy Phương
x

 

Gọi 0977 65 66 69