Trường Cao đẳng CTIM Ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom)

Ngày tạo 29/03/2021

Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp kí kết hợp tác "Tham quan, thực tập, tuyển dụng đối với sinh viên - Đào tạo, thực tập, chuyển giao công nghệ đối với giảng viên" cùng Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom)

Trong chuỗi chương trình hợp tác đưa sinh viên đến tham quan và thực tập tại các Doanh nghiệp, ngày 25/3/2021 Trường Cao Đẳng BC Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiêp (CTIM) đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom).

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) là thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT, hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và Internet hàng đầu khu vực.
          Bên cạnh đó, công ty đã và đang đặt dấu ấn trên trường quốc tế bằng 12 chi nhánh trải dài khắp Campuchia và 1 chi nhánh tại Myanmar.
          FPT Telecom chuyên về các lĩnh vực:
  • Cung cấp hạ tầng mạng viễn thông cho dịch vụ Internet băng rộng
  • Dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Internet, điện thoại di động
  • Dịch vụ Truyền hình trả tiền
  • Dịch vụ tin nhắn, dữ liệu, thông tin giải trí trên mạng điện thoại di động
  • Thiết lập hạ tầng mạng và cung cấp các dịch vụ Viễn thông, Internet
  • Xuất nhập khẩu thiết bị Viễn thông và Internet.
  • Dịch vụ Viễn thông cố định nội hạt
  • Dịch vụ Viễn thông giá trị gia tăng
  • Dịch vụ Viễn thông cố định đường dài trong nước.

Việc thiết lập mối quan hệ mật thiết giữa CTIM và FPT Telecom, với mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên được đến thực tập và cung cấp nhân sự làm việc tại Công ty theo như thỏa thuận đã kí kết.
Phòng CTSV và QHDN