Trường Cao đẳng CTIM Ký kết hợp tác "Tham quan, thực tập, tuyển dụng đối với sinh viên - Đào tạo, thực tập, chuyển giao công nghệ đối với giảng viên" cùng Công ty TNHH SX-TM-DV Đại Thành

Ngày tạo 23/12/2020

Trong chuỗi chương trình hợp tác đưa sinh viên đến tham quan và thực tập tại các Doanh nghiệp, ngày 23/12/2020 Trường Cao Đẳng BC Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiêp (CTIM) đã có buổi đến thăm, cảm ơn Công ty TNHH SX-TM-DV Đại Thành đã hỗ trợ sinh viên có cơ hội thực tâp, tiếp cận với các chương trình học tập thực tế hơn tại Doanh nghiệp và đã tuyển dụng lại sinh viên sau đợt thực tập.

Công ty TNHH SX-TM-DV Đại Thành tọa lạc tại Lô G21-22, KDC Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CTIM (Phải) trao thư cảm ơn ThS. Vũ Văn Sang - Giám đốc Công ty Đại Thành (Trái)

ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CTIM (Phải) và ThS. Vũ Văn Sang - Giám đốc Công ty Đại Thành (Trái) ký kết hợp tác "Tham quan, thực tập, tuyển dụng đối với sinh viên - Đào tạo, thực tập, chuyển giao công nghệ đối với giảng viên"

Giới thiệu một số sản phẩm đã thành phẩm

Giới thiệu quy mô Công ty

Việc thiết lập mối quan hệ mật thiết giữa CTIM và Doanh nghiệp, với mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên được đến thực tập và cung cấp nhân sự làm việc tại Công ty theo như thỏa thuận đã kí kết.

THỊNH - CTSV