Trường Cao đẳng nào ở quận 7 toàn bộ sinh viên đều có việc làm sau khi tốt nghiệp

5.678 Lượt xem

Hiện nay hầu như tất cả trường Đại học, Cao đẳng nào cũng cam kết đảm bảo việc làm cho Sinh viên sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên thực tế thì khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

"Cam kết việc làm" câu nói bóng bẩy để thu hút thí sinh

Điều 1 sinh viên và gia đình mong muốn sau khi tốt nghiệp tại 1 trường Cao đẳng, Đại học đó chính là có một nghề nghiệp ổn định sau khi ra trường. Nắm được tâm lý đó mà nhiều trường CĐ, ĐH đã truyền thông bằng cách "cam kết đảm bảo việc làm" thông qua các mẫu giấy tượng trưng, nhưng thực tế khi ra trường SV lại không được giới thiệu việc làm đúng như văn bản vì 1 lý do chung được nghe nhiều từ phía nhà trường: "do số lượng SV quá đông, không thể chăm sóc hết".

Việc làm quan trọng nhưng việc chọn đúng ngành nghề vẫn quan trọng không kém.

"Chọn đúng ngành, đúng nghề để hạn chế sự phụ thuộc vào nhà trường"

Để có thể tự tin thể hiện mình trước doanh nghiệp tuyển dụng. Ngay từ khi bước chân vào giảng đường, SV phải xác định được đam mê và khả năng của bản thân, qua đó chọn đúng ngành nghề phù hợp với mình để có thể phát triển một cách tốt nhất, đồng thời hạn chế tối đa việc phụ thuộc vào nhà trường về vấn đề việc làm trong tương lai.

SV taị CTIM được tham quan tại Doanh nghiệp ngay từ năm 1

"SV CTIM được cam kết ĐẢM BẢO VIỆC LÀM TRỌN ĐỜI"

Cao đẳng CTIM là trường nhà nước duy nhất trực thuộc HEPZA (BQL các Khu Chế Xuất và Công nghiệp TP.HCM) hơn 20 năm thành lập và luôn tiên phong trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các DN tại TP.HCM nói riêng và cả nước chung.

Tại CTIM, SV được ký vào bản Cam kết đảm bảo việc làm có dấu mộc của nhà trường thể hiện giá trị pháp lý, giúp SV và gia đình có thể yên tâm khi theo học tại trường. Việc "Cam kết việc làm" tại CTIM hoàn toàn khác biệt với phần còn lại, mỗi năm CTIM chỉ tuyển sinh với chỉ tiêu giới hạn khoảng 600 sinh viên mỗi năm. Việc đào tạo số lượng ít, giúp việc chăm sóc, đảm bảo việc làm và đào tạo chất lượng cho SV đạt mức tối đa 100% mỗi năm.

ban-cam-ket-dam-bao-viec-lam-cao-dang-ctim

Bản cam kết việc làm được nhà trường và SV ký ngay khi làm hồ sơ nhập học

Những giá trị tạo nên thương hiệu riêng biệt cho CTIM phải nhắc đến đó chính là Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường chỉ cách lớp học khoảng 3 phút đi bộ, giúp cho việc đi học của SV rất thuận tiện. Ngoài ra nước uống và phòng nấu ăn hoàn toàn miễn phí cho sinh viên.

Ngoài ra, SV còn được sử dụng sân banh, sân bóng rổ, bóng chuyền miễn phí để nâng cao sức khỏe ngay tại trường.

Và rất nhiều lợi thế khác chỉ có tại Cao đẳng CTIM. Bạn vui lòng tham khảo để có thêm lựa chọn hợp lý cho bản thân mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Administrator
x

 

Gọi 0977 65 66 69