Trường Cao đẳng CTIM ký kết hợp tác cùng Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày tạo 31/12/2021

 -  2.981 Lượt xem

Ngày 31.12.2021, trường Cao đẳng CTIM đã tổ chức buổi ký kết hợp tác với Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Tp. HCM (Yescenter) trong các lĩnh vực:
Giải quyết việc làm cho sinh viên CTIM sau khi tốt nghiệp.
Đào tạo kỹ năng bổ trợ nghề nghiệp cho SV CTIM.
Tổ chức các ngày hội việc làm fulltime, part time cho SV.

        Nhằm hỗ trợ sinh viên trong giải quyết việc làm sau tốt nghiệp, tổ chức ngày hội việc làm, định hướng nghề nghiệp giúp cho sinh viên có thêm nhiều cơ hội việc làm và có sự lựa chọn phù hợp với ngành nghề, sở thích cũng như năng lực của mình. Đồng thời hỗ trợ các khóa đào tạo kĩ năng bổ trợ nghề nghiệp cho sinh viên giúp cho sinh viên nhìn và hiểu đúng ngành nghề mình đang học và định hướng phát triển sau này, trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng xã hội cho sinh viên. 
 
       Hôm nay, Trường Cao đẳng CTIM cùng với  Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh ký kết thỏa thuận hợp tác  PHỐI HỢP HỖ TRỢ, GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP, TỔ CHỨC NGÀY HỘI VIỆC LÀM, CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP, CÁC KHÓA ĐÀO TẠO KĨ NĂNG BỔ TRỢ NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CTIM
 
       
Đến tham dự buổi lễ về phía trường Cao đẳng CTIM gồm có ThS. Nguyễn Thế Lực cùng với các thầy cô Trưởng/phó các Khoa, phòng ban, Đoàn thể
 
 
Về phía Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng CTIM vinh dự được đón tiếp Đ/c Nguyễn Văn Sang - Phó Giám Đốc Trung Tâm; Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thảo - Trưởng Phòng Dịch vụ việc làm; Đ/c Nguyễn Thị Hồng Cẩm - Trưởng phòng Đào tạo; Đ/c Vương Quốc Vinh - Bí Thư chi đoàn trung tâm.  
 
 
        Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, sẽ là khởi đầu cho một mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Nhà trường và Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai, Nhà trường sẽ là một đầu mối cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của trung tâm, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường có cơ hội làm việc phù hợp chuyên môn đào tạo của Trường.
 
 
 
 
 
Phòng CTSV&QHDN
x

 

Gọi 0977 65 66 69