Trường Đại Học Khoa Học - Kỹ Thuật Minh Tân (Đài Loan) Mở Lớp Tiếng Hoa Miễn Phí Cho Sinh Viên CTI

Ngày tạo 08/10/2024

-  68 Lượt xem

Để hỗ trợ sinh viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ và hướng đến cơ hội quốc tế, Trường Đại học Khoa học - Kỹ thuật Minh Tân (MTUST, Đài Loan) sẽ chính thức mở lớp học Tiếng Hoa miễn phí vào đầu tháng 11/2024. Đặc biệt, lớp học sẽ được giảng dạy bởi giảng viên nước ngoài có chuyên môn cao, hứa hẹn mang đến trải nghiệm học tập thực tiễn và thú vị cho các bạn sinh viên.

Lớp học này không chỉ giúp sinh viên rèn luyện khả năng tiếng Hoa mà còn tạo nền tảng để các bạn có cơ hội tham gia các chương trình du học, thực tập và làm việc tại Đài Loan trong tương lai.

Thông tin chi tiết về lớp học:
Thời gian bắt đầu: Đầu tháng 11/2024
Giảng viên: Giảng viên nước ngoài từ MTUST
Phí tham gia: Hoàn toàn miễn phí
Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên thuộc mọi ngành học tại CTIM.
Đây là một cơ hội học tập tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên muốn trang bị thêm kỹ năng ngôn ngữ và mở rộng cơ hội nghề nghiệp quốc tế. Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu và tiếp cận với một trong những ngôn ngữ quan trọng trong khu vực châu Á!

Nguyễn Hồng Sơn