TUỔI TRẺ CAO ĐẲNG CTIM TƯỞNG NIỆM ĐỒNG BÀO TỬ VONG VÀ CÁN BỘ, CHIẾN SĨ HI SINH TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

🚩Tại thời điểm này, Kính mời các bạn Đoàn viên, Sinh viên cùng hưởng ứng tinh thần Lễ Tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid-19.
📝Hơn 23.000 Đồng bào đã tử vong do dịch Covid- 19 trong đó TP. Hồ Chí Minh là địa phương chịu mất mát nhiều nhất cả nước về người cùng nhiều tổn thất về kinh tế, xã hội.
💌Lễ tưởng niệm nhằm thể hiện nỗi buồn sâu sắc, sự sẻ chia trước những mất mát, đau thương của hàng vạn gia đình đã mất đi người thân, đồng thời tiếp tục khích lệ tinh thần đối với các lực lượng đã và đang tham gia phòng, chống dịch Covid-19.
📎 Tuổi trẻ Trường Cao đẳng CTIM chia sẻ với nỗi đau mất mát to lớn này, bằng tất cả tấm lòng, chúng ta luôn mong muốn một Việt Nam khỏe mạnh, sớm đẩy lùi dịch bệnh và xoa dịu bớt nỗi đau về thể chất, tinh thần do dịch bệnh mang lại.
Thịnh Trần