TUYỂN DỤNG - GIẢNG VIÊN CƠ HỮU KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THÁNG 09/2022

Ngày tạo 08/09/2022

Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp tuyển dụng Giảng viên Khoa công nghệ thông tin:

Mô tả công việc:

- Giảng dạy các môn cơ sở ngành, chuyên ngành của Khoa Công nghệ thông tin

- Phụ trách phòng máy tính- Tham gia cố vấn học tập

- Tham gia rà soát, xây dựng chương trình đào tạo ngành/chuyên ngành Thiết kế đồ họa của Khoa.

Yêu cầu:

- Giới tính: Nam/Nữ

- Trình độ Đại học trở lên các ngành Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế công nghiệp (Mỹ thuật công nghiệp)

- Có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ kỹ năng nghề (có thể bổ sung sau), chứng chỉ ngoại ngữ, tin học- Độ tuổi: Không quá 40 tuổi

- Ưu tiên: Ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy

Quyền lợi:

- Mức lương: Hội đồng phỏng vấn sẽ trao đổi cụ thể với ứng viên trong buổi phỏng vấn

- Lương thưởng tháng 13. Nghỉ Lễ Tết theo quy định.

- Các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước- Cơ hội thăng tiến, học hỏi và phát triển.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, vui vẻ.

Mức lương: 7 triệu - 10 triệu

Thời gian làm việc: Giờ hành chính

Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 08/09//2022 - ngày 06/10/2022

Thông tin liên hệ: Trường Cao đẳng CTIM - Số 15, đường Trần Văn Trà, Phường Tân Phú, Quận 7.  ( Gặp chị Hoàng Na - Phòng tổ chức hành chính)