VĂN PHÒNG ĐOÀN- HỘI TIẾP NHẬN QUÀ TẶNG HỖ TRỢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN CHO THIẾU NHI TỪ THẦY THIỀU QUỐC HUY- GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ

🌼 Sáng nay ngày 03/06/2022, Văn phòng Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Trường đã nhận được những món quà ý nghĩa đến từ Thầy Thiều Quốc Huy- Giảng viên môn soạn thảo văn bản.
Phần quà là những chiếc balo được may thủ công rất chắc chắn và cực kỳ xinh xắn dành tặng cho các em nhỏ trong chương trình tình nguyện do Đoàn Trường tổ chức.
🌼 Đây là sự động viên to lớn đến các bạn tình nguyện viên thực hiện chương trình và là phần quà ý nghĩa dành cho các em nhỏ, những đối tượng mà quỹ "Vòng tay lớn" hướng đến.
🌼 Văn phòng Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Trường xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ đến từ Thầy Thiều Quốc Huy và các cô chú mạnh thường quân đã hỗ trợ cho chương trình cũng như quỹ "Vòng tay lớn" đồng thời xin cảm ơn sự kết nối từ quý Thầy, Cô Khoa Kinh tế, phòng CTSV& QHDN nhà Trường.
-----Văn phòng Đoàn- Hội----

Đoàn thanh niên