Vì sao bạn nên chọn CTIM?

Ngày tạo 24/02/2021

 -  199 Lượt xem

Hằng năm vào giai đoạn HK2 bắt đầu, cũng là lúc các em học sinh lớp 12 chuẩn bị xác định chọn cho mình 1 ngành học hay 1 trường Cao đẳng, Đại học để đăng ký xét tuyển. Việc chọn lựa ngành và trường học rất quan trọng vì nó sẽ gắn liền với cả một tương lai của của cuộc đời minh. Chính vì vậy, CTIM xin gửi đến các bạn bài viết rất thực tế và ý nghĩa để các bạn có một cái nhìn tổng quan về CTIM khi có ý định chọn trường học cho tương lai của mình nhé.

Cao đẳng CTIM là trường nhà nước duy nhất trực thuộc HEPZA (BQL các Khu Chế Xuất và Công nghiệp TP.HCM) hơn 20 năm thành lập và luôn tiên phong trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các DN tại TP.HCM nói riêng và cả nước chung.

Tại CTIM, SV được ký vào bản Cam kết đảm bảo việc làm có dấu mộc của nhà trường thể hiện giá trị pháp lý, giúp SV và gia đình có thể yên tâm khi theo học tại trường. Việc "Cam kết việc làm" tại CTIM hoàn toàn khác biệt vì mỗi năm CTIM chỉ tuyển sinh với chỉ tiêu giới hạn khoảng 600 sinh viên. Việc đào tạo số lượng ít, giúp việc chăm sóc, đào tạo có chất lượng và đảm bảo việc làm rất thiết thực, đạt mức tối đa 100% mỗi năm. (trường đẩy mạnh việc kết nối với Doanh nghiệp, liên tục ký kết đào tạo để đưa sv thực tập thực tế và làm việc tại Doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp tại trường).

MỤC TIÊU CUỐI CÙNG CỦA ĐỜI SINH VIÊN ĐÓ CHÍNH LÀ: VIỆC LÀM

CTIM CHẮC CHẮN SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN ĐIỀU ĐÓ. Đến với CTIM sinh viên sẽ được:

1/ Cam kết đảm bảo việc làm trọn đời

2/ Trường nằm ngay vị trí đắc địa của quận 7: Khu đô thị phú Mỹ Hưng, có rất nhiều trung tâm thương mại: Crecent Mall, Vivi City, Big C, Coop Mart và hàng ngàn Công ty, nhà hàng của người nước ngoài +> Đó chính là lợi thế để hàng trăm sinh viên CTIM đều được làm thêm, được tăng kỹ năng giao tiếp, kinh nghiệm làm việc và trang trải chi phí học tập của mình (nhà trường giới thiệu chỗ làm thêm và hỗ trợ sinh viên phỏng vấn trực tiếp tại các Công ty, đơn vị tuyển dụng).

Sinh viên làm thêm trong các trung tâm thương mại gần trường

3/ Học phí thấp, được cam kết không tăng trong suốt quá trình học, sinh viên được cấp ngay bảng học phí từng học kỳ cho toàn khóa học ngay buổi làm hồ sơ nhập học (Phụ huynh và sinh viên sẽ an tâm khi biết trước được chí phí trong suốt quá trình học ở trường).

4/ Ký túc xá giả cực rẻ nằm ngay trong khuôn viên trường với giá chỉ từ 280K đến 350k/tháng. Sinh viên chỉ cần đi bộ 5 phút là tới giảng đường học và từ KTX sinh viên có thể đi bộ đến các chỗ làm thêm lân cận trường.

Ký túc xá năm trong khuôn viên trường

5/ Sân bóng đá, bóng rổ nằm trong khuôn viên trường, sinh viên được học thể dục trong sân bóng đá, được học quân sự tại trường mà không phải di chuyển đến các địa điểm khác, có những giờ sử dụng miễn phí để sinh viên được tăng cường sức khỏe sau những giờ học và làm việc.

Sinh viên học thể dục trong sân banh trường 

Sinh viên học quân sự ngay trong sân banh trường

6/Trường ký kết đào tạo với Viện Nghiên cứu Giáo dục và Quản trị kinh doanh EBM, Tập đoàn huấn luyện và tư vấn triển khai Topion để thường xuyên tổ chức các buổi kỹ năng mềm miễn phí để giúp sinh viên tăng cường kỹ năng giao tiếp và ứng xử.

Sinh viên trong buổi học kỹ năng mềm miễn phí

7/ SV được xác nhận vay vốn ở ngân hàng chính sách, được cấp giấy tạm hoãn nghĩa vụ theo Luật định.

8/ Trường ký kết với các trường ĐH tốp trên: ĐH kinh tế, ĐH Ngân hàng, ĐH SPKT... giúp sinh viên chuyển tiếp lên ĐH chính quy trong thời gian chỉ từ 1-1.5 năm.

Ký kết đào tạo với Đại học Kinh tế TPHCM

Với những ưu điểm vượt trội, CTIM tự hào là ngôi trường chắc chắn sẽ mang đến điều mà bất kỳ sinh viên nào cũng cần, đó chính là: Việc làm sau khi tốt nghiệp

Để được hỗ trợ tư vấn, các bạn liên hệ ngay nhé:


 

 

Nguồn phát hành: Truyền thông TTTS
Trung tâm Tuyển sinh
Gọi 0977 65 66 69
x