Vinh dự chào đón Đảng Ủy các khu Chế xuất và Công nghiệp TP.HCM đến Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày tạo 18/11/2022

Ngày 18/11/2022, Cao đẳng CTIM vinh dự khi được Đảng Ủy các khu Chế xuất và Công nghiệp TP.HCM đến Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong không khí hân hoan của ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, CTIM hân hạnh được tiếp đón Đảng Ủy các khu Chế xuất và Công nghiệp TP.HCM đến chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Ban quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đại diện gửi lời tri ân đến quý thầy cô trường Cao đẳng CTIM

ThS. Nguyễn Thế Lực - hiệu trưởng nhà trường khái quát những thành tựu nhà trường đạt được trong năm học 2021 - 2022

Tiếp đón Đảng Ủy các khu Chế xuất và Công nghiệp TP.HCM, ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát kết quả, thành tích năm học 2021 - 2022. Trong năm học, mặc dù còn khó khăn do nhiều yếu tố chủ quan và khách quan, song đội ngũ giảng viên, cán bộ, công nhân viên của nhà trường đã tích cực trong công tác đổi mới, sáng tạo không ngừng, giúp nâng tầm thương hiệu nhà trường. Qua đó, tiếp tục khẳng định vị thế và vững vàng tiếp tục đào tạo nhiều thế hệ sinh viên tài năng phục vụ Tổ quốc.

Cả đoàn chụp ảnh kỷ niệm kết thúc chuyến ghé thăm

Nguyễn Hồng Sơn