VPBANK THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH CTIM

Ngày tạo 11/07/2021

Cơ hội lớn để các bạn SV Tài chính Ngân hàng, QTKD, Kế toán,.... được trải nghiệm và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của một trong những Ngân hàng hàng đầu VN và Châu Á

Kính gửi: Quý trường Cao đẳng Bán Công và Quản Trị Doanh Nghiệp

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng trực tiếp đến việc tìm kiếm việc làm của sinh viên sắp ra trường. Rất nhiều các bạn sinh viên chưa thể sắp xếp để lên các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh do tình hình dịch bệnh.

Đặc biệt, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank tổ chức triển khai tuyển dụng tập trung các vị trí thực tập sinh trên các địa bản tỉnh toàn quốc nhằm giúp các bạn có cơ hội làm việc ngay tại quê hương trong đợt bùng phát trở lại của dịch Covid – 19.

Các vị trí tuyển dụng:

1.    Thực tập sinh Bán sản phẩm cho vay

2.    Thực tập sinh Tư vấn tài chính cá nhân

3.    Thực tập sinh Quan hệ khách hàng ưu tiên

4.    Thực tập sinh Bán sản phẩm cho vay tín chấp

Địa điểm làm việc:

1.    Các tỉnh phía Bắc: Nam Định, Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Phòng

2.    Các tỉnh phía Nam: Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Cần Thơ, Long An, Vũng Tàu, An Giang, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Định, Đồng Tháp, Quảng Nam

Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2021

(Quý trường vui lòng lấy thông tin và hình ảnh tại thông báo trên website Tuyển dụng chính thức của ngân hàng để truyền thông cho sinh viên)

Chúng tôi tin tưởng rằng Ngân hàng VPBank sẽ mang đến cho sinh viên/cựu sinh viên trường những CƠ HỘI LÀM VIỆC NGAY TẠI QUÊ HƯƠNG THÂN YÊU CỦA MÌNH, đồng thời ngày càng đẩy mạnh sự hợp tác chặt chẽ giữa Ngân hàng và Quý Trường.

Kính nhờ Anh Nghĩa gửi giúp ngân hàng các đường link truyền thông của VPBank theo luồng email này.

Trân trọng thông báo!

…………………………………………………………….

Khối Quản Trị Nguồn Nhân Lực

Trụ sở chính:

Hà Nội: Số 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 1 -1A - 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: tuyendung@vpbank.com.vn

Website: www.tuyendung.vpbank.com.vn