VTI ACADEMY KÝ KẾT MOU CÙNG CAO ĐẲNG CTIM

Ngày tạo 25/04/2024

-  264 Lượt xem

Sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại VTI sau buổi ký kết hợp tác chiều ngày 3/4/2024

Buổi ký kết mở ra nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị trong lĩnh vực công nghệ "huyền ảo", sắp đến sẽ được VTI và CTIM kết hợp tổ chức, mong muốn mang đến những kiến thức và trải nghiệm bổ ích cho các CTIM-Ers là tín đồ trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Buổi ký kết có sự hiện diện của phía Công ty TNHH VTI Education:
1. Ông Đỗ Đăng Khoa– Giám đốc vận hành VTI Academy HCM thuộc tập đoàn VTI Group.
2. Anh Lý Văn Đức – Chuyên viên quan hệ doanh nghiệp và tổ chức sự kiện.

Ông Đỗ Đăng Khoa– Giám đốc vận hành VTI Academy HCM thuộc tập đoàn VTI Group và ThS. Nguyễn Thế Lực - hiệu trưởng nhà trường ký kết MOU

Đoàn làm việc chụp ảnh lưu niệm

Có thể bạn chưa biết?
Công ty TNHH VTI Education trực thuộc VTI - tập đoàn CNTT với hệ sinh thái dịch vụ đa dạng, có trụ sở ở cả  Việt Nam và Nhật Bản, VTI Education ra đời với sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn lực công nghệ chất lượng phục vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

👉Xét tuyển ngành Công nghệ thông tin tại link: https://tuyensinh.ctim.edu.vn/xet-tuyen-truc-tuyen.html
Nguyễn Hồng Sơn