Sinh viên ngành Cơ khí và Điện - Điện tử của Cao đẳng CTIM tham quan Công ty Mitek Việt Nam

Ngày tạo 06/09/2024

-  93 Lượt xem

Vừa qua, sinh viên ngành Cơ khí và Điện - Điện tử của trường Cao đẳng CTIM đã có chuyến tham quan thực tế tại Công ty TNHH MiTek Việt Nam – một công ty hàng đầu của Mỹ chuyên về xây dựng kết cấu hạ tầng .

sinh-vien-ctim-tham-quan-mitek(1)

Chuyến đi không chỉ giúp các bạn sinh viên tiếp cận với quy trình sản xuất và công nghệ tiên tiến, mà còn mở ra những góc nhìn mới về nghề nghiệp tương lai. Trước đây, nhiều người nghĩ rằng học Cơ khí hay Điện - Điện tử chỉ gắn liền với các công việc kỹ thuật, nhưng chuyến tham quan này đã chứng minh rằng sinh viên hoàn toàn có thể làm việc trong môi trường văn phòng, đảm nhận vai trò sáng tạo, thiết kế và lên ý tưởng cho những công trình kiến trúc đẹp.

sinh-vien-ctim-tham-quan-mitek

Các bạn sinh viên ở sảnh Công ty Mitek chuẩn bị vào tham quan

sinh-vien-ctim-tham-quan-mitek(3)

Sinh viên CTIM trải nghiệm môi trường làm việc tại Mitek

/sinh-vien-ctim-tham-quan-mitek(5

sinh-vien-ctim-tham-quan-mitek(10)

Các bạn sinh viên trải nghiệm bữa ăn trưa tại Công ty Mitek

Công ty MiTek Việt Nam, với vị trí gần Cao đẳng CTIM, là một minh chứng sống động cho sự đa dạng và linh hoạt trong ngành nghề. Những cơ hội mà chuyến đi mang lại sẽ là động lực giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

sinh-vien-ctim-tham-quan-mitek(4).

Đại diện Công ty Mitek chia sẻ về môi trường làm việc

Trường Cao đẳng CTIM luôn nỗ lực mang đến những chương trình thực tế chất lượng, giúp sinh viên mở rộng kiến thức và khám phá những cơ hội mới.

sinh-vien-ctim-tham-quan-mitek(6)

sinh-vien-ctim-tham-quan-mitek(8)

Các bạn sinh viên cùng nhau trải nghiệm Mini Game tại Công ty

MiTek là công ty con của tập đoàn Berkshire Hathaway do tỷ phú Warren Buffett điều hành. MiTek Global Services tại Việt Nam (hay MiTek Việt Nam) hiện có hơn 2.700 kỹ sư và chuyên gia có tay nghề cao, cung cấp các dịch vụ chuyên biệt về dự toán, phác thảo, thiết kế kết cấu và các công việc liên quan khác cho khách hàng ở Úc, New Zealand, Bắc Mỹ, Vương quốc Anh và Châu Âu..

sinh-vien-ctim-tham-quan-mitek(7)

Đại diện trường Cao đẳng CTIM gửi hoa và Thư cảm ơn đến đại diện Công ty Mitek

sinh-vien-ctim-tham-quan-mitek(9)

Các bạn sinh viên CTIM chụp hình lưu niệm sau buổi tham quan đầy thú vị.

TTTS