Buổi ghé thăm cựu SV và ký kết hợp tác tại Công ty TNHH SX TM DV Đại Thành

1.114 Lượt xem

Sinh viên Khoa công nghệ "rộng cửa" việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng CTIM

BGH trường Cao đẳng CTIM có chuyến ghé thăm và làm việc tại Công ty TNHH SX TM DV Đại Thành. Được biết công ty Đại Thành là đơn vị thường xuyên liên kết tuyển dụng với nhà trường, hiện có khá nhiều sinh viên của CTIM đang thực tập và làm việc tại đây.

Đại diện BGH nhà trường ghé thăm cơ sở mà cựu SV của trường đang thực tập

Nội dung chính của buổi làm việc ngày 24/12/2020 là: "Ký kết hợp tác, đào tạo, tuyển dụng sinh viên CTIM thực tập và làm việc". Được biết hiện Công ty đang tiếp nhận 4 bạn cựu SV khoa Cơ khí vào thực tập và làm việc, và sẽ trở thành nhân viên chính thức vào đầu năm 2021.

(Từ trái qua phải) Bạn Vũ Trung Tính, cựu HS THPT Trần Văn Bảy, Bạc Liêu - KTV vận hành máy phay CNC - Bạn Nguyễn Ngọc Cẩn, cựu HS THPT Thống Linh, Đồng Tháp - KTV vận hành máy tiện CNC - Bạn Nguyễn Văn Vủ Thần, cựu HS THPT Hưng Điền B, Long An, KTV vận hành máy phay CNC - Bạn Nguyễn Phước Trung, cựu HS THPT Phước Kiển, TP.HCM, KTV vận hành máy tiện CNC.

Sinh viên CTIM tự tin đứng máy CNC tại Doanh nghiệp

Tại Cao đẳng CTIM, máy móc thực hành của khoa Cơ khí luôn được nhà trường chú trọng đầu tư thường xuyên, không ngạc nhiên lắm khi các bạn cựu SV của CTIM khi ra trường có thể đứng máy CNC ngay. Vì theo đa số các DN, máy CNC rất khó sử dụng và có giá trị khá cao (lên đến hàng tỷ đồng) cho nên rất "ngại" khi để các bạn SV chưa có kinh nghiệm "đụng" vào.

Đại diện 2 bên ký vào bản hợp tác, mở ra hướng đi mới, lựa chọn mới cho SV khoa công nghệ sau khi TN tại CTIM

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi làm việc

 

 

Phòng truyền thông TTTS
Gọi 0977 65 66 69
x