CAO ĐẲNG CTIM KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CP TM DV CỔNG VÀNG (GOLDEN GATE)

Ngày tạo 26/04/2023

Ngày 26/04/2023, Tại cao đẳng CTIM đã diễn ra buổi  ký kết hợp tác giữa Cao đẳng CTIM và Công ty CP TM DV Cổng Vàng ( Golden Gate)

CTIM-KY-KET-HOP-TAC-CUNG-CTY-CP-TM-DV-GOLDEN%20GATE

Sinh viên thuộc CLB văn nghệ trường CTIM biểu diễn trước giờ diễn ra buổi ký kết.

Buổi ký kết hợp tác giữa đại diện 2 bên nhằm mở ra nguồn việc làm part time dồi dào cũng như mở ra cơ hội trở thành quản lý của những chuỗi nhà hàng chuyên nghiệp cho toàn bộ sinh viên đang theo học tại CTIM bên cạnh đó cũng đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong lĩnh vực nhà hàng của thị trường hiện nay.

CTIM-KY-KET-HOP-TAC-CUNG-CTY-CP-TM-DV-GOLDEN%20GATE%20(4)

Sinh viên tham dự trong buổi ký kết tại hội trường CTIM

CTIM-KY-KET-HOP-TAC-CUNG-CTY-CP-TM-DV-GOLDEN%20GATE%20(6)

Ths. Nguyễn Thế Lực _ Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM và Bà Lý Thị Thanh Thảo - Talent Acquisition Manager Công ty CP TM DV Cổng Vàng ( Golden Talent) tiến hành thực hiện ký kết hợp tác.

CTIM-KY-KET-HOP-TAC-CUNG-CTY-CP-TM-DV-GOLDEN%20GATE%20(5)

Đại diện Ban lãnh đạo hai bên đã hoàn thành ký kết

CTIM-KY-KET-HOP-TAC-CUNG-CTY-CP-TM-DV-GOLDEN%20GATE%20(2)

Phía Ban lãnh đạo trường Cao đẳng CTIM có món quà gửi đến quý lãnh đạo công ty CP TM DV Cổng vàng ( Golden gate)

CTIM-KY-KET-HOP-TAC-CUNG-CTY-CP-TM-DV-GOLDEN%20GATE%20(3)

Ban lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm cùng Quý lãnh đạo công ty

enlightenedBạn có biết:'' Golden Gate sở hữu 21 thương hiệu nhà hàng, trong đó không thể không kể đến các thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng biết đến như Gogi House, Kichi Kichi, Manwah, Kpub, SumoBBQ,."

TTTS