CB-GV-NV TRƯỜNG CTIM TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY-CỨU NẠN CỨU HỘ NĂM 2022

Ngày tạo 20/01/2022

 -  1.941 Lượt xem

Với mục đích nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên (CB-GV-NV) đối với công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH), ngày 14/01/2022, Trường CTIM đã có buổi Tập huấn phương án PCCC-CNCH dưới sự hướng dẫn và giám sát của Công an PCCC quận 7. Tại buổi tập huấn, CB-GV-NV Trường CTIM đã được hướng dẫn những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình; hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy và đặc biệt là được thực hành sử dụng trực tiếp bình chữa cháy tại chỗ để dập tắt đám cháy.

Qua buổi tập huấn, tất cả CB-GV-NV nói chung, đội PCCC-CNCH nói riêng đã cơ bản nắm vững được nội dung, kỹ năng xử lý tình huống về công tác PCCC, các bước thực hiện tiêu lệnh chữa cháy, tiếp thu những kỹ năng thoát hiểm khi có cháy to ở các cơ quan, đơn vị và gia đình. Đây là một hoạt động rất hữu ích nhằm nâng cao công tác PCCC-CNCH tại cơ quan, đơn vị được diễn ra hằng năm tại Trường CTIM.

Với những kiến thức có được tại buổi tập huấn, toàn thể CB-GV-NV của Trường sẽ nâng cao ý thức, sử dụng các thiết bị điện đúng cách, biết ứng phó kịp thời khi có sự cố cháy nổ xảy ra, hạn chế tối đa những thiệt hại đáng tiếc về người và tài sản.

ptchc
Gọi 0977 65 66 69
x