Tuyên dương tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021

Ngày tạo 02/11/2021

Rét nhiều mới ấm nắng hanh

Đắng cay lắm mới ngọt lành đó chăng…(Tố Hữu)

Chặng đường năm học 2020 - 2021 vừa trải qua với nhiều dư âm còn mãi. Chúng ta thật sự đã gặp nhiều khó khăn nhưng chính nghịch cảnh đã tôi rèn nên bản lĩnh đón nhận và tình đoàn kết vượt qua. Nhờ sự động viên kịp thời của Ban Giám hiệu, Cấp ủy và tinh thần trách nhiệm của từng đơn vị, mỗi cá nhân, những nhiệm vụ và mục tiêu đề ra, về cơ bản, đều đạt được.
Ghi nhận những kết quả ấy, Nhà trường tổ chức tuyên dương 10 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021:

1. Phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị

trao-thuong-phong-to-chuc-hanh-chinh

2. Phòng Kế toán - Tài vụ

trao-thuong-phong-ke-toan-tai-vu

3. Phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp

trao-thuong-phong-cong-tac-sinh-vien

4. Phòng Đào tạo.

trao-thuong-phong-dao-tao

5. Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng

trao-thuong-phong-khao-thi-va-dam-bao-chat-luong

6. Trung tâm tuyển sinh